Nhận quyền truy cập tức thì vào hơn 25.000 quyển truyện tranh kỹ thuật số với Marvel Unlimited!

Nhận quyền truy cập tức thì vào hơn 25.000 truyện tranh kỹ thuật số với dịch vụ đăng ký truyện tranh kỹ thuật số Marvel Unlimited, Marvel. Thành viên của Marvel Unlimited giờ đây có thể trải nghiệm hơn 75 năm truyện tranh vĩ đại nhất của Marvel hơn bao giờ hết - với công nghệ bảng thông minh Marvel được cấp bằng sáng chế của chúng tôi và khả năng đọc tới 12 vấn đề ngoại tuyến khi không được kết nối với Wi-Fi hoặc mạng di động.

Bắt đầu đọc tất cả các truyện tranh kỹ thuật số Marvel yêu thích của bạn bao gồm Spider-Man, Doctor Strange, Deadpool, Iron Man, Thor, Hulk, Wolverine, Guardians of the Galaxy, Inhumans, Black Panther, Star Wars, v.v.

Chưa phải là thành viên Marvel Unlimited? Đừng lo lắng! Bạn có thể đọc các vấn đề đầy đủ MIỄN PHÍ để khám phá những lợi ích của Marvel Unlimited trước khi bạn tham gia!

Trước khi bạn tải xuống ứng dụng này, vui lòng xem xét rằng nó có thể bao gồm hoặc hỗ trợ quảng cáo, một số trong đó Gia đình Công ty Walt Disney có thể nhắm mục tiêu theo sở thích của bạn. Bạn có thể chọn kiểm soát quảng cáo được nhắm mục tiêu trong các ứng dụng di động bằng cách sử dụng cài đặt thiết bị di động của mình (ví dụ: bằng cách đặt lại định danh quảng cáo thiết bị của bạn và / hoặc từ chối quảng cáo dựa trên sở thích).
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Mới Nhất Apk

Hỗ trợ bởi Apkcombo

V4.3.0 Fshare

17/03/2019

V4.2.1 Fshare

01/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

17/03/2019

Phiên bản

4.3.0

Kích Thước

18.7 MB

Yêu cầu Android

5.0 – 5.1.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Marvel Comics

Tải Từ Laginate

6 Lượt

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật