Stardew Valley (Việt Hóa)

Stardew Valley (Việt Hóa)

Nhập Vai

Game nhập vai đình đám RPG nông trại đã xuất hiện trên điện thoại!

Stardew Valley là một game nông trại tuyệt vời

Để bắt đầu, bạn sẽ trồng cây, thu hoạch hoa màu, bán hàng hoá, mua nguyên liệu thô và xây dựng một trang trại nhỏ của mình. Nhưng điều làm cho trò chơi này thành công đến bất ngờ trên PC và máy console lại chính là một thế giới rất phong phú và có chiều sâu, với những người bạn thú vị, những câu chuyện để khám phá và những bí an dần hé lộ.
Trò chơi này cũng thành công nhờ sự linh hoạt. Bạn chẳng cần phải lo về chuyện thắng thua trong Stardew Valley, và có thể tự do khám phá ở mọi nhịp độ mình muốn. Nếu bạn muốn tăng tối đa sản lượng của trang trại để thu về lợi nhuận kếch xù thì hãy theo đuổi mục tiêu đó. Bạn muốn gặp gỡ mọi người, thậm chí tìm người yêu và xây tổ ấm? Hoàn toàn có thể đấy. Và càng khám phá, bạn càng được trải nghiệm đủ loại câu chuyện khác nhau trong trò chơi này.
Khi thời tiết chuyển mùa, thế giới trong trò chơi cũng thay đổi theo. Và mối quan hệ của bạn với thế giới nhỏ xinh này cũng dần trở nên gắn bó hơn.
Hẳn bạn sẽ rất bất ngờ nếu biết cả thế giới ấy do một tay Eric Barone dựng lên. Anh đã dành trọn bốn năm rưỡi vừa tự học phát triển game, vừa nhào nặn ra trò chơi tuyệt vời này.
Và bạn thực sự có thể cảm nhận được sự tâm huyết đó trong từng pixel của trò chơi. Barone chia sẻ với chúng tôi: “Tôi muốn chơi một trò chơi đem lại cảm giác hứng thú y như những trò chơi kinh điển của loạt game Harvest Moon, nhưng có thêm nhiều nội dung và lối chơi hiện đại. Tôi chưa tìm thấy trò chơi nào như vậy nên đã quyết định tự tay sáng tạo ra nó”.
Nhờ chiều sâu và sự đa dạng của thế giới mà Barone sáng tạo ra, Stardew Valley đã trở thành đề tài của rất nhiều video trên YouTube. Hầu hết các video này đến từ những game thủ muốn chia sẻ về những bất ngờ thú vị mà chưa có ai khác tìm thấy.

Có những bí mật trong trò chơi

Dù Stardew Valley đã phát hành vài năm trên PC nhưng các game thủ vẫn chưa khám phá ra hết các bí mật. Barone tiết lộ: “Có lẽ vẫn còn một hoặc hai bí mật cực kỳ khó tìm mà tôi chưa thấy game thủ nào nhắc tới”.
Dù mang vẻ bề ngoài của một trò chơi nông trại dễ thương kiểu cổ điển, cốt truyện của Stardew Valley lại khá là sâu sắc. Trò chơi mang một thông điệp rất có ý nghĩa cho thời đại ngày nay.
Tập đoàn Joja Corporation xuất hiện từ đầu đến cuối trò chơi thông qua các cửa hàng bán lẻ, thương hiệu đồ uống có ga và hoạt động kinh doanh bí hiểm ở khắp mọi nơi. Barone gọi đó là “hiện thân của chủ nghĩa tư bản thân hữu không kiểm soát”, nhưng thông điệp của trò chơi không phải đơn giản là “chủ nghĩa tư bản rất tồi tệ” mà thay vào đó là một cái nhìn có chiều sâu hơn.
Barone đùa rằng: “Có đôi chút nực cười khi trong vai nhân vật chính, bạn xây dựng một nông trại hoạt động vì lợi nhuận, trở nên võ cùng giàu có mà không phải trả bất kỳ loại thuế nào”.
Bạn có thể chơi Stardew Valley theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Nhưng nhớ là hãy làm người tử tế nhé!
Sau cùng, trò chơi này khuyến khích điều mà Barone gọi là “chủ nghĩa tư bản có lương tâm”. Anh bổ sung thêm rằng trong Stardew Valley, “việc chọn theo đuổi ước mơ, xây dựng mối quan hệ thật sự và giúp đỡ hàng xóm sẽ làm cho thế giới tốt đẹp hơn, chứ không phải là sự tham lam”.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V1.04 APK OBB
Chuyển file OBB vào thư mục/Android/obb/com.chucklefish.stardewvalley.

17/03/2019

V1.01 APK APK Việt Hóa OBB
Chỉ cần cài 1 trong 2 file apk
Chuyển file OBB vào thư mục/Android/obb/com.chucklefish.stardewvalley.

14/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

17/03/2019

Phiên bản

1.04

Kích Thước

207 mb

Yêu cầu Android

4.4 – 4.4.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Chucklefish Limited

Tải Từ Laginate

90 Lượt

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật