Crowd City (MOD)

Crowd City (MOD)

Điện Tử

  4.3

4.2

Đồ Họa

4.5

Gameplay

3.7

Cốt Truyện

1126

Khám Phá
Nếu bạn cảm thấy cô đơn, hãy thử hòa mình vào một nhóm người chạy bộ trên đường phố và cùng trò chuyện với họ. Crowd City là trò chơi mới nhất của nhà phát hành Voodoo, xếp hạng #1 trên Arcade của App Store. Nếu trong Hole.io, bạn ăn cả thành phố bằng một chiếc hố đen thì trong trò chơi này, bạn chẳng ăn ai cả mà chỉ đơn giản là mời mọi người trong thành phố cùng tham gia vào nhóm của mình rồi cùng nhau chạy.

Đám đông lớn nhất
Giống như tên gọi của trò chơi, thành phố bạn đang sinh sống là một thành phố đông đúc, náo nhiệt và có rất nhiều người đang di chuyển. Tất cả đều đang bận rộn với công việc của mình. Nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo một nhóm người, chạy và mời họ tham gia bằng cách đến gần họ trong một khoảng thời gian. 

Crowd City là trò chơi có tính cạnh tranh giống như Hole.io. Trong một trận đấu, bạn và 9 người chơi khác cùng nhau dẫn dắt một nhóm người (được phân biệt bằng các màu sắc khác nhau). Mỗi trận đấu kéo dài 2 phút, sau khoảng thời gian này, nhóm nào có số người đông hơn sẽ dành chiến thắng. Những người màu trắng đang đi trên đường là những người chưa bị thu hút bởi bất kỳ nhóm nào, bạn nên bắt đầu bằng cách thu hút những người này thay vì tấn công các nhóm khác.

Khoan đã! Tấn công ư? Cách tấn công của Crowd City không phải là đánh nhau hay việc gì đó bạo lực. Bạn có thể thu hút các thành viên của nhóm khác bằng cách đến gần họ. Nhưng cẩn thận bởi nếu họ có số thành viên lớn hơn bạn, họ họ thể “nuốt chửng” toàn bộ thành viên của bạn và trò chơi của bạn sẽ kết thúc. Bạn có thể “ăn trộm” vài thành viên của họ nếu bạn di chuyển một cách khéo léo, nhưng tôi không nghĩ đây là một ý kiến hay.

Cách điều khiển dễ dàng
Các trò chơi của Voodoo đều có lối chơi đơn giản và thường tối giản trong cách điều khiển, Crowd City không phải là ngoại lệ. Dễ chơi, đơn giản và gây nghiện là những gì người chơi thường nói về trò chơi của họ. Trong trò chơi này, bạn chỉ cần điều khiển hướng đi của đám đông một cách khéo léo để thu hút nhiều người nhất có thể. Nếu họ nhanh hơn, họ sẽ thu hút hết người trên phố khiến bạn không thể phát triển đám đông của mình.
Cách tốt nhất để bạn cướp toàn bộ thành viên của các nhóm khác là dồn họ vào một góc để họ khó có khả năng chạy thoát. Nên nhớ rằng khi bạn có quân số đông hơn, bạn là nhà vô địch không thể bị đánh bại. 

Giành top 1 và nhận sao
Người chơi trò chơi này đến từ khắp trên thế giới. Mỗi khi bạn đánh bại tất cả những người chơi khác và giành được top 1, bạn sẽ dành được rất nhiều sao. Số sao đó dùng để bạn mua thêm số người có sẵn khi bạn bắt đầu trò chơi. Số người càng lớn, bạn càng có nhiều lợi thế trước các đối thủ. 

Đồ họa đơn giản
Thành phố trong Crowd City được mô phỏng bằng đồ họa 3D sống động. Các cảnh vật như cây cối, nhà cửa khá giống với thực tế. Tuy nhiên, con người trong trò chơi lại ngược lại. Bạn có thể thấy mọi người đều được thiết kế giống nhau, chỉ khác nhau về màu sắc. Bên cạnh đó, âm thanh cũng góp phần giúp cho trò chơi trở lên vui nhộn hơn.

Kết luận
Crowd City là trò chơi giải trí tuyệt vời nhờ lối chơi sáng tạo và vui nhộn. Trò chơi có nhiều thử thách và sự cạnh tranh trong thời gian thực. Mỗi trận đấu chỉ kéo dài 2 phút, vì vậy bạn có thể chơi trò chơi ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào. Nên nhớ rằng thiết bị của bạn cần được kết nối Internet để đảm bảo rằng trò chơi có thể hoạt động.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

1.2.19

Kích Thước

55.2 MB

Yêu cầu Android

4.4 – 4.4.4 trở lên

Nhà Phát Triển

VOODOO

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật