Fortnite Mobile: Battle Royale

Fortnite Mobile: Battle Royale

Phiêu Lưu

  4.6

4.5

Đồ Họa

4.6

Gameplay

2138

Khám Phá

Có thể nói, Fortnite là tựa game Battle Royale thành công nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Bắt đầu từ số 0 với lùm xùm đạo nhái gameplay của PUBG, rồi trở thành hình mẫu để nhiều trò chơi khác đạo nhái theo như Fortcraft, Project: Battle…Trò chơi này sở hữu lối chơi độc đáo, đồ họa hài hước và nhiều chi tiết thú vị. Nó đã nhận được rất nhiều sự kì vọng và ủng hộ tới từ game thủ khắp nơi trên thế giới. Lí do hoàn toàn dễ hiểu: “Trong khi PUBG là một game trả phí, Fortnite: Battle Royale thì miễn phí hoàn toàn”.

Lối chơi Battle Royale
Chính xác thì Fortnite Mobile: Battle Royale là một chế độ chơi của Fortnite. Battle Royale cũng tương tự Battlegrounds về mọi thứ, bắt đầu từ cơ chế bắn súng, yếu tố sinh tồn…Cả 2 đều bắt đầu ở một trạm trung chuyển, rồi bạn và 99 người chơi khác được thả rơi xuống một hòn đảo hoang. Và chỉ có duy nhất một người được phép sống sót tới cuối cùng, bạn sẽ phải cố gắng sinh tồn và tiêu diệt những người chơi khác.
Những điều diễn ra tiếp theo trong một trận chiến trong Fortnite Mobile: Battle Royaletương đối giống với PUBG. Bạn và những người chơi sẽ phải di chuyển giữa các công trình trên đảo để thu thập vũ khí, áo giáp, đạn dược và các vật phẩm tiếp tế khác. Đừng quên để vòng bo (Storm Eye) đang dần thu hẹp lại và di chuyển nếu không muốn mất mạng. Nếu bắt gặp một người chơi khác, đừng ngần ngại bắn headshot hắn, nếu không hắn sẽ tiêu diệt bạn trước khi bạn kịp hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Phiên Bản Hỗ Trợ
– Samsung Galaxy: S7 / S7 Edge, S8 / S8+, S9 / S9+, S10/S10+, Note 8, Note 9, Tab S3, Tab S4 
– Google: Pixel / Pixel XL, Pixel 2 / Pixel 2 XL
– Asus: ROG Phone, Zenfone 4 Pro, 5Z
– V Essential: PH-1
– Huawei: Honor 10, Honor Play, Mate 10 / Pro, Mate RS, Nova 3, P20 / Pro, V10 
– LG: G5, G6, G7 ThinQ, V20, V30 / V30+ 
– Nokia: 8 
– OnePlus: 5 / 5T, 6 
– Razer: Phone 
– Xiaomi: Blackshark, Mi 5 / 5S / 5S Plus, 6 / 6 Plus, Mi 8 / 8 Explorer / 8SE, Mi 9, Mi Mix, Mi Mix 2, Mi Mix 2S, Mi Note 2 
– ZTE: Axon 7 / 7s, Axon M, Nubia / Z17 / Z17s, Nubia Z11

Xây dựng công trình của riêng bạn
Khác với PUBG Mobile hay Rules of Survival, điều làm Fortnite Mobile: Battle Royale APK nổi bật và thu hút người chơi là việc trò chơi này cho phép người chơi thu thập vật liệu gỗ, kim loại, đá…thông qua việc phá hủy các công trình trên đảo. Mọi công trình đều có thể phá hủy được. Số vật liệu này sẽ được sử dụng để xây dựng nên các công trình phòng thủ của riêng bạn. Hãy thử tưởng tượng: khi bạn đang bị kẻ thù truy đuổi, việc xây nên một tấm chắn trong tích tắc có tác dụng lớn như thế nào.

Hệ thống vũ khí đa dạng
Hệ thống vũ khí trong trò chơi này cũng tương đối mới lạ. Có thể kể đến một số loại vũ khí dễ bắt gặp như Tactical shotgun, Tactical submachine gun, Rocket launcher, Burst assault rifle, Bolt-action sniper rifle, Hunting rifle, Crossbow. Để nói hết về các loại vũ khí này sẽ mất rất nhiều thời gian, cho nên bạn chỉ cần biết rằng mỗi loại vũ khí có một ưu nhược điểm riêng biệt và nên được sử dụng trong từng trường hợp cụ thể. Để hiểu rõ hơn về chúng, bạn nên tham gia trò chơi để có cái nhìn thực tế hơn.

Các chế độ chơi
Trò chơi này có nhiều chế độ chơi khác nhau. Ban đầu, bạn có thể thử chơi đơn và đối đầu với 99 người chơi khác. Sau đó, để có những phút giây thú vị bên bạn bè, hãy thử chơi chế độ SQUAD. Chế độ SQUAD cho phép tối đa 4 người chơi lập thành một đội, hỗ trợ lẫn nhau trong việc tiêu diệt những người chơi khác và trở thành đội duy nhất còn sống sót.
Fortnite Mobile: Battle Royale cũng có thêm một số chế độ phụ khác như chế độ 50vs50, tiêu diệt zombie, map đấu tùy chọn…

Thiết kế
Fortnite Mobile: Battle Royale bản Mobile có thiết kế nguyên bản so với bản PC hoặc Console. Dĩ nhiên là nó không thể đạt tới đồ họa gốc nhưng nó vẫn sử dụng Unreal Engine 4 và quá đủ cho một game di động. Chất lượng đồ họa của trò chơi rất cao so với tiêu chuẩn đồ họa game di động hiện nay. Và rõ ràng là dòng chữ “Powered by Unreal Engine 4” là cực kỳ đáng giá.
Thiết kế của joystick khá cơ bản như những trò chơi khác. Các phím ảo được đặt ở các vị trí tối ưu nhất cho người chơi, mang đến cảm giác thoải mái và không bị mỏi khi chiến đấu trong thời gian dài. Khi muốn bắn, bạn chỉ cần chạm vào phần màn hình bên phải. Khi hết đạn, trò chơi sẽ nạp đạn tự động hoặc chạm vào thanh đạn để nạp lại đạn.

Những sự kiện, nhiệm vụ và cập nhật
Trò chơi liên tục được cập nhật hàng tuần với những cập nhật sự kiện mới mẻ, những bản vá lỗi và những vật phẩm mới…Điều này khiến cho Fortnite Mobile luôn luôn mới mẻ, hấp dẫn trong mắt người chơi trên toàn thế giới. Trò chơi cũng có một hệ thống nhiệm vụ để người chơi có thể thực hiện.
-Từ Apkmody-

 


Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

3.0.1

Kích Thước

4.6 MB

Yêu cầu Android

5.0 – 5.1.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Epic Games

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật