MangaToon - Truyện tranh Tiếng Việt

MangaToon - Truyện tranh Tiếng Việt

Truyện Tranh

  4.1

4.3

Giao Diện

4.5

Tương Tác

4.6

Nội Dung

2147

Khám Phá
Nếu bạn là fan của truyện tranh hay manga thì MangaToon là sự lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu hành trình khám phá thế giới truyện phong phú, đầy màu sắc. Ứng dụng tập hợp vô vàn truyện tranh màu ở nhiều thể loại khác nhau, từ hành động, kinh dị, hài hước cho đến ngôn tình, đam mỹ ...
 
Tất cả các truyện tranh trên MangaToon đều đã được mua bản quyền đầy đủ, với chất lượng hình ảnh luôn đảm bảo ở mức sắc nét nhất cùng bản dịch được đầu tư bài bản giúp người đọc luôn bám sát được với truyện nguyên tác.

MangaToon là một trong những ứng dụng đọc truyện tranh hiếm hoi có hỗ trợ tiếng Việt hiện nay. MangaToon có một thiết kế tối giản nhằm mang đến sự tập trung khi đọc truyện.

Những truyện tranh web hot nhất trên MangaToon được cập nhật chương (chap) mới thường xuyên, một số truyện thậm chí được cập nhật hàng ngày - tốc độ cập nhật nhanh nhất cho truyện tranh online. Đa phần truyện trong ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, đăng ký truyện yêu thích của bạn để không bao giờ bỏ lỡ chap mới nhất!

Điểm đặc biệt cuối cùng ở MangaToon là không chỉ đọc truyện, bạn còn có thể tự sáng tác Tiểu thuyết hoặc Truyện tranh. MangaToon luôn hoan nghênh các tác giả và sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các bạn thỏa sức sáng tạo, là một nền tảng hoàn toàn mới và vô cùng hấp dẫn.
MangaToonMangaToonMangaToonMangaToon
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

1.5.4

Kích Thước

16.6 mb

Yêu cầu Android

5.0 – 5.1.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Mangatoon

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật