Boom M

Boom M

Điện Tử

  4.8

4.3

Đồ Họa

4.3

Gameplay

4.5

Cốt Truyện

479

Khám Phá
Điểm mới lạ ở BnB M phải kể đến đó là chế độ chơi đa dạng, đảm bảo cho người chơi luôn có những tải nghiệm thú vị. Đầu tiên phải kể đến Normal Match - chế độ chơi cổ điển với 4 người được chia làm 2 đội Xanh - Đổ và chiến đấu với nhau trên một bản đồ vừa phải. Chế độ này đòi hỏi người chơi phải biết triển khai các kỹ năng siêu chiến lược để giành chiến thắng trong các trận đấu 2v2.

Bên cạnh đó là Survival - mod chơi thời thượng và hấp dẫn nhất của BnB M. 16 người chơi sẽ tranh tài với nhau trên một bản đồ rộng lớn để tìm ra người chiến thắng duy nhất. Kế đến là chế độ Ranked Match, một bài kiểm tra thực sự về kỹ năng. Chế độ này cho phép bạn chơi solo hoặc tổ đội 2 người để thi đấu tính điểm và leo rank. Giành chiến thắng trong các trận đấu để thu thập sao và leo lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng.

Crazy Arcade cũng là tựa game đặt bom nhưng được chơi theo hình thức offline, đối thủ của bạn trong Crazy Arcade không phải là người chơi thực, tuy nhiên với những AI thông minh việc dành chiến thắng điều không hề dễ dàng.

Ngoài ra, game thủ BnB M còn có thể trải nghiệm với Hoard, một mode mang đậm tính giải trí, chứa nhiều nhiệm vụ vui nhộn và hài hước, không có luật lệ nào cả. Hay Custom - chế độ cho phép bạn có thể tự chọn quy tắc, luật lệ, bản đồ của riêng mình. Và sau cùng là Treasure Island, đây là chế độ chơi trí tuệ đòi hỏi tính toán chiến thuật khôn ngoan. Trong mode này, người chơi phải lăn xúc xắc để khám phá hòn đảo, tìm kiếm các vật phẩm hữu ích và mở rương kho báu.
boom mboom mboom mboom mboom mboom mboom mboom m
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V1.4.1.36211

22/06/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

1.4.1.36211

Kích Thước

78.64 MB

Yêu cầu Android

4.4 – 4.4.4 trở lên

Nhà Phát Triển

NEXON Company

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật