Zing TV – Xem phim mới HD (MOD)

Zing TV – Xem phim mới HD (MOD)

Giải Trí

  4.3

4.0

Giao Diện

3.8

Tương Tác

306

Khám Phá
Zing TV là ứng dụng giải trí trực tuyến khá hấp dẫn dành cho di động cung cấp cho người dùng hàng ngàn bộ phim đến từ các quốc gia khác nhau. Thông qua Zing TV, bạn có cơ hội được thưởng thức miễn phí các bộ phim lãng mạn, phim hoạt hình, hài hước cùng rất nhiều dịch vụ giải trí thú vị khác.

Zing TV là dịch vụ video theo yêu cầu được đông đảo người dùng yêu thích hiện nay, mang đến cho bạn những chương trình giải trí hot nhất, những series phim truyền hình hay nhất và những chương trình giáo dục giải trí bổ ích dành cho thiếu nhi cũng như những bộ phim điện ảnh dành cho cả gia đình. Đặc biệt Zing TV đã hợp tác với các đơn vị sản xuất nội dung lớn để cung cấp miễn phí đến cho người dùng như Cat Tien Sa, Đông Tây Promotion, VCTV, VTV.. Ngoài ra với hơn 500 ngàn người dùng hiện tại đã đóng góp nội dung thường xuyên làm cho việc trải nghiệm của bạn càng trở nên phong phú và hấp dẫn.
 
Thông qua Zing TV, người dùng có cơ hội được thưởng thức miễn phí các bộ phim online tốc độ cao với rất nhiều nội dung hấp dẫn. Chẳng hạn như với kho phim hot mang tới cho bạn những bộ phim tình cảm, lãng mạn hấp dẫn đến từ các quốc gia châu Á như Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc, Thái Lan. Zing TV mang tới cho người dùng những chương trình giải trí với chất lượng hình ảnh chuẩn HD mà không phải chờ đợi lâu nhờ hệ thống CDN hiện đại. Thêm vào đó tính năng Quan tâm giúp bạn dễ dàng quản lý các chương trình đang theo dõi. Tính năng Multi-screen giúp bạn trải nghiệm xem video trên các thiết bị màn hình lớn như Tivi thông qua thiết bị ChromeCast. Người dùng còn nhận được các thông báo khi có chương trình video mới. Nội dung luôn được cập nhật, đáp ứng cao nhu cầu giải trí chất lượng của bạn.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V19.04.02(MOD)

19/06/2019

V19.04.01

16/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

19.04.02

Kích Thước

10 MB

Yêu cầu Android

5.0 – 5.1.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Zalo Group

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật