Cộng đồng chia sẻ nhạc chất lượng cao và xếp hạng âm nhạc trực tuyến

Vì đây là phiên bản thử nghiệm nên BQT chưa đưa lên Play Store. Các bạn phải tải xuống file apk và cài đặt cho điện thoại của bạn bằng link bên dưới. Để cài đặt được apk hãy cho phép cài đặt không rõ nguồn gốc (Unknown Source) trong cài đặt điện thoại của bạn.

Giao diện hoàn toàn mới
Nghe nhạc online chất lượng cao
Tải được tất cả các định dạng hiện có trên website CSN
Tạo playlist online và offline
Nghe được nhạc dưới dạng playlist theo các chủ đề CSN soạn sẵn
Có lưu lại lịch sử nghe nhạc
Nghe nhạc offline

Hướng dẫn đăng nhập trong App:

Để sử dụng tính năng đăng nhập bằng tài khoản Gmail trong App thì trước tiên bạn phải mở trình duyệt web (bằng PC hoặc dùng trình duyệt trong điện thoại chuyển qua chế độ Desktop) rồi đăng nhập bằng tài khoản Gmail trước (để khởi tạo tính năng). Sau đó bạn vào App là có thể sử dụng chức năng đăng nhập bằng tài khoản Gmail bình thường mà không bị văng ra nữa.
Để sử dụng tính năng đăng nhập bằng tài khoản Facebook trong App thì trước tiên bạn phải mở trình duyệt web (bằng PC hoặc dùng trình duyệt trong điện thoại chuyển qua chế độ Desktop) rồi đăng nhập bằng tài khoản Facebook trước (để khởi tạo tính năng). Sau đó bạn vào App là có thể sử dụng chức năng đăng nhập bằng tài khoản Facebook bình thường mà không bị văng ra nữa.
Việc khởi tạo tính năng đăng nhập chỉ cần làm 1 lần, sau này bạn có thể thoát ra và đăng nhập vào App được mãi mãi, không cần khởi tạo lại nữa.

Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Mới Nhất Directlink

Từ Trang Chính Thức

V1.93 Fshare Upfile

05/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

17/03/2019

Phiên bản

1.93

Kích Thước

12.4 mb

Yêu cầu Android

4.0 – 4.0.4 trở lên

Nhà Phát Triển

chiasenhac.vn

Tải Từ Laginate

12 Lượt

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật