Sendo: Ứng dụng mua sắm #1 Shopping App

Sendo: Ứng dụng mua sắm #1 Shopping App

Mua Sắm - Thanh Toán

  4.3

3.8

Giao Diện

4.2

Tương Tác

571

Khám Phá
FPT Sendo.vn nằm trong top những ứng dụng hay của Google giúp khách hàng an tâm mua sắm trực tuyến với hàng trăm ngàn sản phẩm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cuộc sống. Bên cạnh đó bạn còn được tận hưởng những ưu đãi bất tận khi mua hàng online từ chiếc điện thoại cầm tay của mình, tiết kiệm lên đến 50% hầu hết các sản phẩm chỉ dành riêng cho người dùng ứng dụng. Mua sắm đảm bảo những sản phẩm được đề cử bởi Siêu chợ Sen Đỏ. Dễ dàng lưu lại các sản phẩm mình yêu thích. Tất cả là nhờ vào tính năng ứng dụng mua sắm thông minh.

FPT Sendo.vn cho phép người dùng mua sắm dễ dàng với những xu hướng mua sắm quần áo, đồ trang điểm, thiết bị điện tử, đồ công nghệ, các mẫu điện thoại và mỹ phẩm mới nhất đang được chính bạn bè, người thân của bạn lựa chọn từ những shop thời trang, cửa hàng trực tuyến nào từ tính năng "Dạo chợ hôm nay". Đặc biệt, khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình, người dùng còn nhận được thông báo về các chương trình miễn phí vận chuyển, lễ hội mua sắm...

Một trong những tính năng được rất nhiều người dùng yêu thích ở FPT Sendo.vn đó là Chat với người bán. Thông qua đó bạn sẽ được tư vấn và yên tâm hơn khi mua hàng cũng như hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình định mua. Hơn thế nữa, nếu chưa hoàn toàn hài lòng, người dùng có thể trả lại miễn phí và nhận lại tiền trong vòng 48 giờ với chế độ shop uy tín. Chỉ với một cú nhấp chuột sẽ giúp bạn theo dõi và cập nhật trạng thái đơn đặt hàng của mình.

Trên FPT Sendo.vn, mỗi ngày có hàng trăm ngàn shop tham gia mua bán rao vặt vì vậy ứng dụng luôn đảm bảo giá rẻ nhất để dễ dàng cạnh tranh. Người dùng cũng có thể sử dụng tính năng sắp xếp giá từ thấp đến cao mà Sen Đỏ hỗ trợ, để so sánh và đưa ra lựa chọn mua sắm đúng đắn nhất. Tiện ích còn được áp dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo (AI) để giúp ưu tiên hiển thị những sản phẩm tốt giá rẻ từ các shop uy tín, dựa vào lịch sử mua hàng, đơn hàng, các lần ghé thăm...đồng thời gợi ý những sản phẩm tương tự theo sở thích của khách hàng; giúp khách hàng có sự lựa chọn phong phú hơn, dễ dàng so sánh được giá thành, kiểu dáng sản phẩm giữa các shop.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V4.0.18

21/06/2019

V4.0.16

17/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

4.0.18

Kích Thước

31.3 MB

Yêu cầu Android

4.1 – 4.3.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Sendo Technology JSC

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật