NhacCuaTui (MOD)

NhacCuaTui (MOD)

Nhạc - Âm Thanh

  4.5

4.2

Giao Diện

4.4

Tương Tác

3.9

Nội Dung

2544

Khám Phá
NhacCuaTui (hay NCT) là một ứng dụng nghe nhạc của Việt Nam được phát hành cách đây khá lâu, sở hữu kho nhạc hơn 2 triệu bài hát trong và ngoài nước với đủ các thể loại. Với phương châm “Nghe nhạc mọi lúc mọi nơi” – NCT luôn cố gắng thực hiện nó bằng cách thiết kế một giao diện trực quan, dễ dùng, để cho bạn có thể mở bài hát yêu thích bất kỳ đâu hay đang làm gì.

Giao diện ứng dụng NCT được thiết kế theo phong cách phẳng “từ đầu đến chân”. Đây là kiểu thiết kế rất phổ biến hiện nay, hầu hết các ứng dụng đều được thiết kế theo phong cách này. Nó tạo cho người dùng một cảm giác chuyên nghiệp và không bị rối mắt mỗi khi nhìn vào, mọi thứ đều được nhà phát hành chau chuốt đến từng icon, phông chữ, mọi thứ đều được phân chia rõ ràng, đâu là album, đâu là bài hát, đâu là BXH,…

Với cách vuốt để chuyển tab rất quen thuộc, bạn có vuốt sang trái để chuyển sang tab tiếp theo mà không cần phải nhấn như những ứng dụng khác. Đây là một thứ rất hay của NCT, mình đánh giá cao nó vì nó giúp mình dễ dàng chuyển từ tab này sang tab nọ.

Tab Playlist, là nơi để bạn nghe những bài hát theo dạng danh sách phát, nếu không thích những bài nhạc mới và hot thì bạn có thể chuyển sang một thể loại khác mà bạn yêu thích.
Tab BXH (Bảng Xếp Hạng), đúng như tên gọi của nó, đây là nơi để bạn nghe những bài hát đang đứng đầu trên thế giới tùy theo thể loại nhạc của bạn (V-Pop, US&UK hay K-Pop). Ngoài bảng xếp hạng bài hát, tab này còn có thêm bảng xếp hạng Playlist và video giúp bạn dễ dàng phân loại ra theo các thể loại cụ thể
Cuối cùng là tab Chủ đề, đây là tab sẽ giúp bạn lọc ra các thể loại nhạc theo chủ đề, ví dụ như khi bạn đang FA thì sẽ chọn mục thất tình để nghe những bài hát về chủ đề đó. 

Giao diện chơi nhạc của NCT nhìn khá bắt mắt và hiện đại. Tuy nhiên, có vài điểm đáng chê trách đó là các icon điều khiển nhạc ở phía bên dưới được làm hơi nhỏ khiến cho nó tạo ra nhiều không gian trống bên dưới nên nhìn hơi mất cân đối. Phần tên bài hát và ca sĩ cũng được làm hỏi nhỏ so vơi tổng thể.

Vuốt sang trái hoặc phái trong trình chơi nhạc sẽ đưa bạn đến Playlist liên quan (nếu vuốt sang phải) và lời bài hát (nếu vuốt sang trái). Tương tự như Zing MP3 hai ứng dụng nghe nhạc này đều như nhau về khoản thao tác vuốt trong trình chơi nhạc. Bạn có thể copy lời bài hát một cách nhanh chóng chỉ với 1 thao tác nhấn hay chọn cách lời bài hát hiển thị theo dạng karaoke hoặc không.

Mặc định NCT sẽ có 12 chủ đề để bạn thay đổi, trong đó có 3 chủ đề là hình nền động. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm hình nền theo ý thích từ bộ sưu tập ảnh của bạn nữa. Các chủ đề mặc định sẽ không được tải về mà nó chỉ hiển thị cho bạn thấy, nếu muốn chủ đề đó, bạn chỉ cần nhấn vào nó và chờ nó tải về xong là được. Hoặc nếu bạn muốn chủ đề theo ý thích thì nhấn vào biểu tượng hình chiếc áo ở góc trên bên phải và chọn 1 hình ảnh nào đó từ bộ sưu tập ảnh. Khi bạn thay đổi chủ đề, màu sắc cũng sẽ thay đổi theo dựa trên hình nền mà bạn chọn. Một tính năng rất hay mà ít ứng dụng nghe nhạc nào có được.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

6.2.4

Kích Thước

19 MB

Yêu cầu Android

4.1 – 4.3.1 trở lên

Nhà Phát Triển

NCT Corporation

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật