Bước ra ngoài và bắt Pokemon trong thế giới thực! Thu thập và chiến đấu với những người khác.

Tham gia tập huấn viên trên toàn cầu đang khám phá Pokémon khi họ khám phá thế giới xung quanh họ. Bản cập nhật mới nhất cho Pokémon GO, cảm giác chơi game toàn cầu đã được tải về hơn 750 triệu lần và đặt tên là “Best Game Mobile” của The Game Developers Choice Awards và “Best App of the Year” của TechCrunch, giới thiệu một kinh nghiệm phòng tập thể dục gameplay tân trang, trong đó có cơ hội để tham gia cùng với những người khác để chiến đấu chống lại mạnh mẽ Pokémon trong các tính năng Raid Trận mới!

Venusaur, Charizard, Blastoise, Pikachu, và nhiều Pokémon khác đã được phát hiện!
Bây giờ là cơ hội của bạn để khám phá và nắm bắt được Pokémon tất cả xung quanh bạn-do đó, có đôi giày của bạn trên, bước ra ngoài và khám phá thế giới. Bạn sẽ tham gia một trong ba đội và chiến đấu cho quyền sở hữu của phòng tập thể dục với Pokémon của bạn ở bên cạnh bạn.
 
Pokémon được ra khỏi đó, và bạn cần phải tìm thấy chúng. Khi bạn đi bộ xung quanh một khu phố, điện thoại thông minh của bạn sẽ rung khi có một Pokémon gần đó. Hãy nhắm và ném một Poké Ball ... Bạn sẽ phải đề cao cảnh giác, hoặc nó có thể chạy thoát!
 
Tìm kiếm xa và rộng cho Pokémon và các mặt hàng
Một số Pokémon xuất hiện gần quê hương với môi trường nhìn của họ đối với Water-type Pokémon bởi hồ và đại dương. Thăm PokéStops và phòng tập thể dục-tìm thấy tại địa điểm thú vị như bảo tàng, nghệ thuật sắp đặt, đánh dấu lịch sử, và di tích-cổ phiếu trên Poké Balls và các mặt hàng hữu ích.
 
Bắt, nở, phát triển, và nhiều hơn nữa
Khi bạn lên cấp, bạn sẽ có thể để bắt Pokémon hơn-mạnh mẽ để hoàn thành Pokédex của bạn. Bạn có thể thêm vào bộ sưu tập của bạn bằng cách ấp trứng Pokémon Trứng dựa trên khoảng cách bạn đi bộ. Giúp Pokémon của bạn phát triển bằng cách bắt nhiều cùng loại. Chọn một Buddy Pokémon đi với và kiếm được kẹo mà sẽ giúp bạn thực hiện Pokémon của bạn khỏe mạnh hơn.
 
Đi trên những trận đánh Gym và bảo vệ phòng tập thể dục của bạn
Như Charmander của bạn tiến hóa để Charmeleon rồi Charizard, bạn có thể chiến đấu với nhau để đánh bại một phòng tập thể dục và gán Pokémon của bạn để bảo vệ nó chống lại tất cả các comers. Bạn cũng có thể tham gia vào trận Raid tại phòng tập thể dục trên toàn thế giới. Một trận Raid là một trải nghiệm gameplay hợp tác khuyến khích bạn làm việc với lên đến 20 Trainers khác để đánh bại một Pokémon cực kỳ mạnh mẽ được gọi là Boss Raid. Nếu bạn thành công trong việc đánh bại nó trong trận chiến, bạn sẽ có cơ hội để nắm bắt một Pokémon thêm mạnh mẽ của riêng bạn!
 
Đó là thời gian để có được di chuyển-bạn những cuộc phiêu lưu thực tế cuộc sống đang chờ đợi!

Chú thích:

- Ứng dụng này là free-to-play và cung cấp tính năng mua trong trò chơi. Nó được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh, không phải máy tính bảng.
- Tương thích với các thiết bị Android có RAM 2GB trở lên và có Android phiên bản 4,4-7,0 + cài đặt.
- Khả năng tương thích không được bảo đảm cho các thiết bị mà không cần khả năng GPS hoặc các thiết bị được kết nối duy nhất với các mạng Wi-Fi.
- Khả năng tương thích với các thiết bị máy tính bảng đang không được bảo đảm.
- Ứng dụng không thể chạy trên các thiết bị nhất định ngay cả khi họ có các phiên bản hệ điều hành tương thích cài đặt.
- Đó là khuyến cáo để chơi trong khi kết nối với một mạng lưới để có được thông tin vị trí chính xác.
- thông tin tương thích có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
- Vui lòng truy cập www.PokemonGO.com để biết thông tin tương thích bổ sung.
- Thông tin hiện tại như của ngày 01 tháng 7 năm 2017.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Mới Nhất Apk

Hỗ trợ bởi Apkcombo

V0.137.1 Fshare

16/03/2019

V0.131.3 Fshare Upfile

01/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

16/03/2019

Phiên bản

0.137.1

Kích Thước

87.7 mb

Yêu cầu Android

4.4 – 4.4.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Niantic, Inc.

Tải Từ Laginate

7 Lượt

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật