Days of Decay (Chưa phát hành)

Days of Decay (Chưa phát hành)

Nhập Vai

  4.5

4.2

Đồ Họa

4.2

Gameplay

4.4

Cốt Truyện

1368

Khám Phá
Days of Decay lấy bối cảnh huyền bí ở một thị trấn nhỏ đang khởi phát một dịch bệnh có tính lây lan cao. Lúc này bạn sẽ vào vai một trong những người còn sống sót nhưng bị mất trí nhớ và phải tìm cách sinh tồn khi những sinh vật kỳ dị có gien lai với người ngoài hành tinh xuất hiện khắp mọi nơi.

Sẽ nhiều người nhận ra nhiều điểm tương đồng giữa Days of Decay với thương hiệu Last Day on Earth. Từ lối chơi nhập vai quen thuộc trong thế giới hậu tận thế với những loài quái vật hay thây ma khát máu cho đến đồ họa với góc nhìn kiểu từ trên xuống toàn diện.Nhưng có vẻ như lối chơi của Days of Decay Mobile sẽ tập trung vào khoản hành động hơn là sinh tồn. Các trận đấu boss và săn quái vật trong game được thiết kế kỹ lưỡng như một game ARPG vậy. Qua đó đòi hỏi bạn phải tìm hiểu lối đánh của chúng song song với việc né tránh các đòn tấn công đặc biệt thì mới có thể vượt qua được.

Tuy rằng trong game này bạn vẫn thực hiện những hoạt động quen thuộc như thu thập nguyên liệu, gỗ đá, thịt….cho đến chế đồ và các vật dụng khác để duy trì khả năng sinh tồn của bản thân. Nhưng thay vì tạo ra cảm giác chân thực như Last Day on Earth thì các loại công trình trong Days of Decay mang tầm viễn tưởng hơn nhiều. Ví dụ bạn có thể tạo nên một con xe thời thượng từ những vật dụng ngoài tự nhiên, thậm chí còn chế tạo hẳn một con robot để đàn áp các loại quái vật nữa.

Tuy nhiên nhờ không xoáy sâu vào cảm giác mô phỏng sinh tồn kiểu chân thực mà Days of Decay mang đến phong cách trải nghiệm vui vẻ và thoải mái nhiều hơn. Nơi bạn có thể dựng nên mọi thứ mình muốn để hành hạ lũ người ngoài hành tinh cho bỏ ghét. Bên cạnh đó do game tập trung vào mảng nhập vai nên Days of Decay cũng mở chế độ Multiplayer cho phép bạn mời đến 4 người chơi cùng tham gia vào khoản săn boss trong game.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

1.06.113816

Kích Thước

100.45 mb

Yêu cầu Android

4.1 – 4.3.1 trở lên

Nhà Phát Triển

DOD.GAME

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật