Traffic Rider (MOD)

Traffic Rider (MOD)

Đua Xe

  4.6

4.5

Đồ Họa

4.6

Gameplay

4.3

Cốt Truyện

229

Khám Phá
Tựa game Traffic Rider thuộc thể loại game đua xe mô tô với góc nhìn thứ nhất, hình ảnh chân thực, được đánh giá cao từ các game thủ. Game cung cấp nhiều chế độ chơi hấp dẫn, kết hợp đồ họa đỉnh cao cùng hệ thống âm thanh được thu âm trực tiếp từ tiếng của động cơ trong đời thực mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Traffic Rider được đánh giá cao về mặt đồ họa, từ siêu xe, cơ chế điều khiển cho đến điều kiện ngoại cảnh như thành phố, chướng ngại vật, giao thông... đều được tái hiện hết sức sinh động. Đây là game đua xe trên Androidnhận được rất nhiều lời khen từ các game thủ, và bạn sẽ được mãn nhãn trên từng đường đua.
 
Traffic Rider mang đến bộ sưu tập 20 siêu xe mô tô với nhiều kiểu dáng đẹp mắt, môi trường chơi game chi tiết, có sự thay đổi giữa ngày và đêm. Bạn có thể tham gian trang fanpage của hội những người chơi game này trên Facebook để học hỏi kinh nghiệm chơi. Đồng thời, hãy truy cập Facebook thường xuyên để chia sẻ thành tích với bạn bè.
 
Traffic Rider còn tích hợp chế độ chơi Career với hơn 40 nhiệm vụ, cơ hội cho người chơi tham gia bảng xếp hạng trực tuyến kèm hơn 30 thành tựu để chinh phục.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V1.61(MOD)

20/06/2019

V1.60(MOD)

01/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

1.61

Kích Thước

79.9 MB

Yêu cầu Android

4.0 – 4.0.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Soner Kara

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật