Zalo - Gọi Video sắc nét

Zalo - Gọi Video sắc nét

Liên Lạc - Nhắn Tin

  4.4

4.2

Giao Diện

4.3

Tương Tác

4

Nội Dung

18816

Khám Phá
Zalo là ứng dụng chat hoạt động trên cả nền tảng máy tính (Windows, Mac, Linux) lẫn di động (Android, iOS, Windows Phone) và là phần mềm chat được sáng tạo bởi người Việt từ khi mới ra mắt đã được các bạn trẻ nồng nhiệt đón nhận. Không chỉ tích hợp đầy đủ các tính năng cần có của một công cụ chat như nhắn tin văn bản, tin nhắn thoại, gọi điện và gọi video... mà nhà phát triển Zalo còn hoàn thiện và phát triển các tính năng này sao cho nó trở nên xuất sắc nhất, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu người sử dụng. Cho đến nay, Zalo đã đứng trong top những phần mềm thống trị tại thị trường Việt Nam về các tiện ích nhắn tin miễn phí, bỏ lại sau lưng hàng loạt đối thủ lớn đến từ nước ngoài.

Trước hết nói đến chức năng nhắn tin, Zalo trên di động hay nền tảng máy tính đều có tốc độ nhắn tin siêu nhanh, đi kèm với tình trạng nhận và đọc tin nhắn (đã gửi, đã nhận hay đã xem) để bạn biết được trạng thái tin nhắn của mình đã được đọc chưa. Kể cả trong điều kiện kết nối mạng kém ổn định, Zalo cũng mang tới sự hài lòng cho người sử dụng khi trò chuyện bằng tin nhắn, trong khi Skype nếu kết nối mạng không ổn định thì tin nhắn sẽ cứ ở trạng thái "quay đơ" mang đến cảm giác vô cùng khó chịu hay một số ứng dụng khác đều báo tin nhắn gửi thất bại.

Gửi tin nhắn thoại trên 5 phút
Zalo cũng cho phép người dùng gửi các tin nhắn thoại với độ dài lên đến 5 phút trong trường hợp bạn muốn trực tiếp gửi lời chúc bằng chính giọng nói của mình đến một ai đó, rất ý nghĩa phải không nào? Để thực hiện các cuộc gọi thoại và gọi video Zalo trên máy tính bạn cần kết nối với Micro hay thiết bị Camera còn trên điện thoại thì mọi việc lại trở nên khá dễ dàng. Đặc biệt đối với nền tảng di động, người dùng có thể gọi điện trực tiếp từ danh bạ điện thoại khá tiện dụng, tất nhiên là yêu cầu kết nối mạng và gọi hoàn toàn miễn phí.  Zalo hỗ trợ bạn đánh dấu những tin nhắn quan trọng trên bất cứ cuộc trò chuyện nào, chẳng hạn như các tin nhắn về số điện thoại, tài khoản ngân hàng hay lời nhắn đặc biệt từ người yêu, bạn đều có thể tạo dấu sao để xem nhanh vào những lần trò chuyện tiếp theo.

Đồng bộ dữ liệu đám mây
Zalo hỗ trợ chat cá nhân (riêng tư) hay tạo các nhóm chat lên đến hàng chục người phục vụ cho các cuộc trò chuyện với đồng nghiệp hay các nhóm bạn bè cùng sở thích. Trong các phòng chat này, bạn có thể thực hiện rất nhiều thao tác khác nhau như: gửi biểu tượng cảm xúc, gửi hình ảnh, tài liệu, chia sẻ file từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox, chụp ảnh màn hình có kèm hoặc không kèm cửa sổ chat Zalo, chia sẻ địa điểm và vị trí. Hoặc như bạn thấy xuất hiện biểu tượng @ trên khung chat mà chưa biết nó sẽ giúp gì cho bạn,  đó là chức năng tìm sticker từ GUGGY, tìm ảnh động GIF hay gửi file siêu nhanh. Thông tin của cuộc trò chuyện có thể được hiển thị, chẳng hạn chức năng báo tin nhắn mới, ghim hội thoại, tạo nhóm (thêm thành viên), hay thêm file media.

Video call - Gọi điện thoại có hình miễn phí
Chức năng Video Call hiện nay được rất nhiều ứng dụng hỗ trợ, chẳng hạn như Skype hay Viber, Facebook Messenger và Zalo cũng không phải ngoại lệ. Dường như đây là một nhu cầu thiết yếu khi bạn chat với một ai đó, tạo một kênh kết nối trò chuyện về cả đường tiếng lẫn đường hình, có nghĩa là bạn có thể vừa nghe người khác nói vừa nhìn thấy hình ảnh hiện tại của họ. Đặc biệt đối với những ai sử dụng điện thoại và có kết nối Wifi hoặc 3G thì chức năng Video Call được sử dụng thường xuyên. Video Call cho phép bạn thấy hình ảnh lớn của đối tượng trên màn hình, vừa nhìn thấy hình ảnh của mình (hiển thị dưới 1 góc nhỏ) không khác gì một cuộc đối thoại trực tiếp.
Nếu như trước đây, Zalo chỉ chú trọng nhấn mạnh việc nhắn tin thì việc nâng cấp tính năng thực hiện Video Call đã mang đến cho Zalo nhiều sự quan tâm từ cộng đồng người dùng. Zalo tạo cuộc gọi video rất nhanh chóng, chất lượng hình ảnh và âm thanh cũng được nhiều người đánh giá tốt hơn so với chức năng Video Call trên nhiều ứng dụng khác. Trong quá trình gọi video, người dùng được phét tắt màn hình, tắt micro hay chuyển vị trí camera.

Đồng bộ tin nhắn Zalo PC và Mobile
Zalo sẽ đồng bộ tin nhắn trên cả điện thoại và máy tính, do đó ở văn phòng bạn có thể trò chuyện qua Zalo trên PC và ra ngoài đường hay về nhà sẽ tiếp tục cuộc trò chuyện đó trên điện thoại. Chức năng truyền file sẽ giúp bạn trao đổi và gửi các tài liệu hay hình ảnh giữa điện thoại và máy tính rất nhanh mà không gặp bất cứ trở ngại nào, đồng thời bạn có thể lưu trữ và quản lý, xem nội dung của các file đã được gửi. Đây là một tính năng độc đáo của Zalo được nhiều người khai thác và sử dụng.

Zalo có Sticker phong phú theo chủ đề
Bộ sticker và hình động của Zalo cũng rất phong phú, không hề thua kém một ứng dụng chat nào, hơn nữa lại thường xuyên được bổ sung mới theo các sự kiện trong năm, chẳng hạn như ngày tết, ngày lễ giáng sinh. Đối với một công cụ chat thì các sticker đóng một vai trò vô cùng quan trọng, là phương tiện để bạn truyền tải nhiều trạng thái cảm xúc khó nói bằng lời, hoặc để làm cho cảm xúc đó được thể hiện rõ ràng, dễ hiểu hơn. Việc sử dụng sticker sẽ khiến cho đối phương cảm thấy mối quan hệ của các bạn được xích lại gần nhau hơn.

Zalo bảo mật cao
Về chức năng bảo mật, trong khi rất nhiều các phần mềm, ứng dụng chat như Line, Skype nhận được những phản hồi tiêu cực từ người dùng thì Zalo vẫn không có những đánh giá nào đáng quan tâm. Bên cạnh đó, Zalo còn tăng cường các thiết lập riêng tư để mang đến sự an toàn cho người dùng, chẳng hạn như zalo cho phép xóa vĩnh viễn các tin riêng tư, các hình ảnh nhạy cảm ngay sau khi gửi mà chỉ có các đối tượng gửi và nhận mới xem được. Bạn cũng có thể từ chối tin nhắn từ người lạ để không bị làm phiền bằng cách kích hoạt tính năng này trên Zalo, hoặc tắt tính năng cho người lạ xem ảnh, bình luận. Tính năng thiết lập quyền xem nhật lý cũng giúp bạn bảo vệ được sự riêng tư, có nghĩa là bạn được phép chỉ định những ai được xem ảnh hay status mà bạn đăng.
Nếu trong danh sách bạn bè Zalo của bạn có những người thân thiết và những người ít khi trò chuyện, bạn có thể sử dụng tính năng đánh dấu bạn thân để theo dõi nhật ký hoặc nhận các tin nhắn của họ. Hay dùng ký hiệu @ và nhập tên của ai đó nhằm nhắc đến một đối tượng nào đó, để lôi kéo họ vào cuộc trò chuyện, những nội dung quan trọng có liên quan trực tiếp tới họ, rất hữu ích khi bàn bạc công việc nhóm.

Mạng xã hội và hơn thế nữa
Zalo còn đóng vai trò là mạng xã hội, tuy nhiên mạng Zalo rất khắt khe trong việc chọn lọc các tin tức nên bạn sẽ hạn chế được tối đa những sự quấy rối phiền hà từ cộng đồng, đặc biệt là những người lạ. Mạng Zalo có nhiều ưu thế hơn so với Facebook, chẳng hạn như việc gửi ảnh HD chất lượng cao mà không hề bị co hay vỡ hình, giảm độ phân giải như trên khi tải hay gửi trên facebook, hoặc zalo giúp bạn chia sẻ những đoạn nhạc hay bằng cách thu âm bằng micro rồi gửi đến bạn bè, điều này facebook cũng chưa làm được.
Phần mềm Zalo đã khá quen thuộc với nhiều người, Zalo giúp người dùng chat, gọi video với nhau hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần có mạng internet, wifi, 3G là bạn tha hồ thỏa sức trò chuyện, đăng trạng thái cảm xúc trên Zalo
Bạn có thể lập tài khoản Zalo để phục vụ công việc kinh doanh bán hàng hay quảng bá thương hiệu, tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng. Zalo hiện nay còn tích hợp những chức năng hiện đại, cập nhật xu thế và nhu cầu thị trường, chẳng hạn như hỗ trợ Livestream, mua vé máy bay và cập nhật hành trình bay, kiểm tra tình trạng hồ sơ và hành trình xe buýt, tra cứu tình hình sử dụng điện nước, đặt lịch hẹn với bác sĩ.
Sử dụng phần mềm Zalo để chat, trò chuyện với người thân, bạn bè, trao đổi công việc, làm quen và kết bạn với những người dùng Zalo khác trong cùng một khu vực hoặc tham gia vào phòng chat với những sở thích riêng của mình ... Zalo hỗ trợ trên Windows, iPhone và Android và dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa 3 hệ điều hành này.

Zalo là ứng dụng nhắn tin gọi điện video call, chat nhóm miễn phí hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với khả năng hoạt động đa nền tảng người dùng có thể đồng bộ tài khoản zalo trên mọi thiết bị để trò chuyện cùng bạn bè, đặc biệt khi đang làm việc trên máy tính sẽ rất thuận lợi để trao đổi công việc mà không cần phải sử dụng đến smartphone.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

19.06.01

Kích Thước

40.7 MB

Yêu cầu Android

5.0 – 5.1.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Zalo Group

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật