Money Lover: Quản lý tài chính cá nhân, Sổ thu chi

Money Lover: Quản lý tài chính cá nhân, Sổ thu chi

Tài Chính - Chi Tiêu

  4.4

4.4

Giao Diện

4.2

Tương Tác

4

Nội Dung

157

Khám Phá
Bạn luôn hỏi: tiền lương bay đi đâu hết rồi?
Bạn đau đầu với việc cân đối thu chi trong tháng?

Bạn muốn bắt đầu quản lý tài chính cá nhân nhưng đang không biết bắt đầu từ đâu? 

Money Lover sẽ giúp bạn bằng việc theo dõi các khoản thu chi hàng ngày, lập kế hoạch chi tiêu hợp lý với tính năng ngân sách, theo dõi các khoản tiết kiệm, vay nợ với chỉ một ứng dụng đơn giản, trực quan trên điện thoại. Với Money Lover, bạn cũng có thể quản lý tài khoản từ hơn 20 ngân hàng tại Việt Nam: tự động cập nhật - tự động báo cáo. 

Money Lover đang là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân được Google đánh giá rất cao trên toàn thế giới. Phần mềm cũng được 85% người dùng đánh giá 5 sao. Và đặc biệt hơn nữa, ứng dụng này là của một công ty đến từ Việt Nam.

Điểm nổi bật của ứng dụng là hỗ trợ quản lý mọi loại tiền bao gồm tiền mặt, tiền trong thẻ, và thậm chí là tiền điện tử. Lý do đầu tiên để sử dụng phần mềm này là dễ dàng kiểm soát các giao dịch hàng ngày. Có bốn cách để nhập giao dịch, bao gồm nhập tay, scan hóa đơn, cập nhật qua sao kê ngân hàng, hoặc hoàn toàn tự động mỗi khi có giao dịch xảy ra qua tài khoản ngân hàng.

Money Lover cho phép người dùng theo dõi bằng những biểu đồ, hình vẽ trực quan, sinh động. Các báo cáo chi tiết về tình hình thu, chi sẽ được tự động phân tích và cập nhật liên tục. Không chỉ hỗ trợ quản lý chi tiêu, Money Lover còn có nhiều công cụ hỗ trợ khác. Có thể kể đến như tìm ATM, ngân hàng, tính lãi suất ngân hàng, tính thuế thu nhập cá nhân...

Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng không giới hạn mọi tiện ích của Money Lover nếu nâng cấp lên Premium, hoặc được tự động cập nhật và phân loại tất cả giao dịch qua tài khoản ngân hàng nếu sử dụng Ví liên kết.
Cuối năm là thời điểm người dùng thường mua sắm, chi tiêu rất nhiều nên việc quản lý tài chính tốt là điều tối quan trọng. Money Lover khi đó sẽ là trợ thủ đắc lực giúp kiểm soát tốt hơn về tài chính cá nhân, không lo lắng mất mát hay "lạm chi". 

Bên cạnh việc nhập giao dịch thủ công, Money Lover hỗ trợ người dùng kết nối với tài khoản ngân hàng của hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam và các dịch vụ khác, giúp việc theo dõi thu chi hoàn toàn tự động và tiết kiệm thời gian.
Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V3.8.95.2019050204

14/06/2019

V3.8.84.2019031603

01/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

3.8.95.2019050204

Kích Thước

13.6 mb

Yêu cầu Android

4.0 – 4.0.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Finsify

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật