Samsung Internet Browser

Samsung Internet Browser

Trình Duyệt - Kết Nối

  4.6

4.2

Giao Diện

4.2

Tương Tác

374

Khám Phá
Samsung Internet Browser là ứng dụng trình duyệt web được phát triển bởi Samsung được nhiều người dùng yêu thích nhờ tính năng duyệt web nhanh, mượt mà và an toàn, ngoài ra Samsung Internet Browser còn mang tới nhiều tính năng mạnh mẽ khác như duyệt web được bảo vệ, chặn nội dung và ngăn chặn việc theo dõi.

Với tính năng chặn nội dung, Samsung Internet Browser cho phép các ứng dụng bên thứ 3 cung cấp các bộ lọc nội dung, giúp việc duyệt web an toàn hơn và hợp lý hơn. Bên cạnh đó, trình duyệt cũng sẽ đưa ra cảnh báo trước khi người dùng có thể xem các trang web độc hại đã biết để ngăn bạn truy cập các trang web có thể cố lấy cắp dữ liệu. Bạn cũng có thể bật cài đặt không theo dõi mới để yêu cầu các trang web không thu thập dữ liệu hoặc theo dõi trình duyệt của mình.
 
Trình duyệt Samsung Internet Browser cho Android cũng mang tới rất nhiều cải tiến trong giao diện người dùng. Chẳng hạn như chế độ đọc cho phép bạn đọc bài viết rõ ràng và thoải mái hơn. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh giao diện trong chế độ Reader bằng cách chọn phông chữ, kích thước phông chữ và nền. Đồng thời thanh URL cũng được thiết kế lại với các badges (huy hiệu) hữu ích. Mỗi badget cho phép truy cập nhanh vào chế độ Reader. Ngoài ra, nút thêm vào màn hình cho phép cài đặt ứng dụng web chỉ bằng một cú chạm.

Việc quản lý download dữ liệu với Samsung Internet Browser cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trình duyệt cho phép tải tập tin nhanh hơn với hệ thống tải xuống song song, bạn có thể tạm dừng, tiếp tục và hủy download trực tiếp từ thông báo. Đặc biệt việc mua sắm trên web sẽ trở nên an toàn và dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của tính năng Web Payments API, cho phép bạn kiểm tra và thanh toán an toàn với chỉ một thao tác...
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V9.2.10.15

20/06/2019

V9.2.00.70

01/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

9.2.10.15

Kích Thước

64.4 MB

Yêu cầu Android

5.0 – 5.1.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Samsung Electronics Co., Ltd.

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật