Z Launcher Beta

Z Launcher Beta

Theme - Cá Nhân Hóa

  4.2

4.2

Giao Diện

4.1

Tương Tác

4

Nội Dung

185

Khám Phá

Hiện tại  Ứng dụng đã bị ngừng phát triển. Nhưng nếu bạn muốn  thì vẫn có thể tải và sử dụng bình thường trên Laginate.


Giao diện không chỉ mượt và tối giản, mà Nokia Z Launcher còn rất thông minh trong việc hỗ trợ bạn tìm kiếm mọi thông tin trên thiết bị, chỉ cần lướt vài đường chữ viết trên màn hình mà thôi.

Đúng thật là khá mới mẻ và cũng vì cái mới này mà sinh ra một số bất cập nhỏ: hiện tại Nokia Z Launcher chỉ đang ở dạng thử nghiệm đầu tiên (pre-beta) với số lượng tải về giới hạn. Theo đó, bắt đầu từ lúc tôi viết bài thì hình như máy chủ của Nokia đã đóng lại và đồng nghĩa với việc các bạn chỉ còn cách cài đặt bằng file .apk mà thôi.

Theo thông tin mà Nokia cho biết, Z Launcher hiện được tối ưu hóa cho các thiết bị phổ biến trên thị trường hiện nay, bao gồm: Nexus 5, Galaxy S5/S4/S3, Moto X, HTC One và Sony Xperia Z1. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chạy tốt Z Launcher trên các máy Android khác.

Điểm nhấn nổi bật ở Nokia Z Launcher đó chính là khả năng tìm kiếm mọi thứ trên máy Android của bạn, chỉ với thao tác viết một từ nào đó trên màn hình hiển thị, ngay lập tức những ứng dụng, số điện thoại, tài khoản mạng xã hội hay những đường link mà bạn truy cập trình duyệt trước đó sẽ hiển thị tương ứng với từ khóa mà bạn vừa viết. Rất tiện dụng và thông minh đúng không?

Không cần tích hợp thêm thanh tìm kiếm giống như Google Now/ Quick search sẽ góp phần làm chật chội màn hình hiển thị. Bạn chỉ cần viết và viết ngay trung tâm màn hình những thứ mà bạn cần “triệu tập”, chúng xuất hiện ngay lập tức.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V1.3.8-Beta

01/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

1.3.8-Beta

Kích Thước

10.5 mb

Yêu cầu Android

4.0 – 4.0.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Nokia Apps Distribution LLC

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật