FPT Play - TV Online

FPT Play - TV Online

Đa Phương Tiện - Video

  4.6

4.1

Giao Diện

4.2

Tương Tác

4.5

Nội Dung

383

Khám Phá
FPT Play là ứng dụng xem truyền hình miễn phí di động được phát hành bởi Công ty cổ phần viễn thông FPT. Ứng dụng FPT Play đa nền tảng với hàng trăm kênh truyền hình Việt Nam và quốc tế, hàng nghìn giờ phim truyện và show giải trí hấp dẫn với chất lượng HD, đường truyền nhanh và ổn định.

Với mong muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm giải trí trọng vẹn mọi lúc mọi nơi FPT Play cung cấp tới hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước như VTV, VTVcab,VTC, HTV, HTVC; các kênh địa phương; kênh Live Premium và nhóm kênh quốc tế Q.net (AXN, WB, Red by HBO, Cinema World, Toonami, Cartoon Network, CNN, Bloomberg, A+, Fashion TV, Fox Sport HD, Fox Sport 2)

Với FPT Play, người dùng còn được thưởng thức hơn 57000 giờ phim lẻ được cập nhật mới liên tục với các bộ phim bom tấn từ Hollywood, phim Âu Mỹ, Châu Á, Hàn Quốc, phim Việt chiếu rạp. Cùng với đó là trên 300 phim bộ Châu Á, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Ấn Độ. Các TV Show tập hợp những chương trình Livestream của những show ca nhạc và thời trang Hot nhất.

Với người dùng là trẻ nhỏ, FPT Play mang đến cho các em những chương trình hiếu Nhi đầy màu sắc và phong phú dành riêng cho bé yêu, những chương trình này sẽ giúp bố mẹ an tâm hơn trong việc quản lý việc xem video trên thiết bị di động của trẻ. Thêm vào đó với mục Truyện Audio, bạn chỉ cần nhắm mắt lại và thưởng thức quyển sách yêu thích của mình được truyền tải một cách sống động qua "ngôn ngữ" của âm thanh.

Đặc biệt FPT Play cũng không quên bổ sung nội dung cho những người dùng có niềm đam mê về lĩnh vực thể thao. Cụ thể, với chuyên mục thể thao, bạn sẽ luôn luôn được cập nhật đầy đủ tình hình thể thao trong nước và quốc tế. Tiện ích mang đến cho bạn thông tin các giải đấu bóng đá hàng đầu thể giới, đảm bảo bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất cứ trận đấu quan trọng nào. FPT Play là ứng dụng duy nhất cung cấp độc quyền giải bóng đá Ngoại hạng Anh vì vậy để có thể xem trực tiếp các trận đấu trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng FPT Play là lựa chọn tối ưu dành cho mọi người dùng.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V4.3.0

27/06/2019

V4.2.9

20/06/2019

V4.2.7

16/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

4.3.0

Kích Thước

17.2 MB

Yêu cầu Android

4.1 – 4.3.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật