GO-VIET

GO-VIET

Bản Đồ - Giao Thông

  4.7

4.1

Giao Diện

4.3

Tương Tác

402

Khám Phá
Go-Viet là ứng dụng gọi xe trực tuyến trên di động do Go-Jek hậu thuẫn và dự kiến phát triển ở Việt Nam. Go-Jek à một ông lớn trong lĩnh vực thị trường gọi xe Đông Nam Á, với khoảng 900.000 tài xế đối tác tại Indonesia là thị trường lớn nhất Đông Nam Á. Go-Viet được thừa hưởng thế mạnh về tài chính và cả công nghệ từ Go-Jek, tuy nhiên đã được tối ưu hóa và điều chỉnh riêng để phù hợp nhất cho thị trường Việt Nam.

Mặc dù xuất hiện sau, nhưng lượng khách hàng sử dụng GO-VIET vẫn đang ngày càng gia tăng và chiếm được nhiều cảm tình của người dùng trong nước hơn.

Go Viet giúp kết nối người dùng với các dịch vụ đặt xe, giao hàng, vận chuyển giá tốt, nhanh chóng và tiện lợi. Tiện ích mang đến cho bạn nhiều loại dịch vụ như đặt xe 2 bánh công nghệ, tiện lợi, nhanh chóng và giá tốt. Bên cạnh đó là dịch vụ kết nối vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu rất an toàn và đáng tin cậy. Việc giao nhận hàng hoá chưa bao giờ dễ dàng đến thế với GO-SEND, một trong những dịch vụ được tích hợp ngay trên ứng dụng Go Viet, giải pháp tối ưu giúp bạn: giao thư, giao – nhận hàng hóa, giao quà tặng, sản phẩm một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.
 
Đặc biệt Go Viet được xây dựng và triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến thế giới. Nền tảng này đã và đang nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu người Đông Nam Á. Cùng với đó là đội ngũ đối tác tận tâm với số lượng đông đảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất bất kể thời tiết hay thời gian. Luôn đảm bảo khách hàng biết trước giá với mức giá thành hợp lý, giúp bạn an tâm và tận hưởng dịch vụ.
Ảnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hìnhẢnh chụp màn hình
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V1.12.0

23/06/2019

V1.11.0

23/06/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

29/06/2019

Phiên bản

1.12.0

Kích Thước

30.4 mb

Yêu cầu Android

4.4 – 4.4.4 trở lên

Nhà Phát Triển

GO VIET TECHNOLOGY TRADING...

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật