Grab - Ứng dụng đặt xe hơi riêng, xe máy và taxi

Grab - Ứng dụng đặt xe hơi riêng, xe máy và taxi

Bản Đồ - Giao Thông

  4.3

4

Giao Diện

4.3

Tương Tác

4.5

Nội Dung

309

Khám Phá
Grab mang đến cho người dùng dịch vụ đặt xe nhanh chóng và tiện lợi bao gồm xe taxi, xe hơi riêng hay xe máy... Tải Grab cho điện thoại của mình giúp bạn dễ dàng lựa chọn những dịch vụ với mọi mức giá nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của mình.

Gọi xe thông qua ứng dụng trên di động đang là một trong những dịch vụ nở rộ tại Việt Nam. Trước đó, chúng ta đã biết đến Uber qua các dịch vụ gọi xe taxi nổi tiếng được nhiều người dùng tin cậy. Giống như Uber, Grab cũng là dịch vụ gọi xe nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa 2 tiện ích này là bạn có thể trả bằng tiền mặt cho tài khoản thay vì phải dùng thẻ tín dụng, đây là một trong những hạn chế tại thị trường Việt Nam.

Sử dụng Grap để gọi xe, bạn có thể dễ dàng thao tác bởi  ứng dụng rất dễ sử dụng ngay cả với những người dùng ít kinh nghiệm nhất. Với 2 cú chạm, bạn đã có thể nhanh chóng đặt xe cho mình và không phải lo gì về giá cả bởi bạn đã biết trước số tiền xe ước lượng và vị trí của tài xế sắp xếp đón. Chỉ việc chọn điểm đến là bạn đã nhận được thông báo ước lượng về giá cước cho chuyến đi.

Ngoài ra, người dùng còn có thể theo dõi di chuyển của tài xế và biết trước thời điểm bạn sẽ được ngồi lên xe. Bạn thậm chí còn có thể chia sẻ hành trình của mình với người thân để thêm phần an tâm trên chuyến đi. Đặc biệt Grab không giới hạn giờ giấc hoạt động của các tài xế, bạn mở ứng dụng Grab thấy có tài xế xung quanh khu vực thì có thể đặt xe được. Tuy nhiên để có xe trong những khung giờ đặt biệt, bạn có thể đặt chuyến xe tương lai bằng cách chọn khung “Đặt xe tương lai” để hẹn thời gian nhé.

GrabBike cũng là ứng dụng gọi xe Grab nhưng dành riêng cho việc gọi xe ôm giúp bạn tự do khám phá mọi ngõ ngách của thành phố với chi phí rẻ nhất, ngoài ra GrabBike còn hỗ trợ nhận xét, đánh giá về chuyến đi, chia sẻ với bạn bè, qua mạng xã hội.

Với Grab, người dùng có thể gọi xe bất cứ lúc nào 24/7, chỉ cần nhấn nút để yêu cầu xe, thanh toán dễ dàng và linh hoạt bằng thẻ tín dụng hay tiền mặt. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhận được hóa đơn điện tử ngay khi kết thúc chuyến đi của mình. Các dịch vụ xe Grab luôn sẵn sàng có mặt ở khu vực trung tâm và ngoại thành ở các thành phố lớn (Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng), GrabTaxi có số lượng xe 4-7 chỗ dồi dào để phục vụ cho bạn mọi lúc

Đặc biệt phiên bản ứng dụng Grab mới nhất đã được cập nhật và bổ sung nhiều tính năng mới vô cùng tiện lợi. Điển hình là việc tích hợp tính năng thanh toán Grabpay, đồng thời hỗ trợ thanh toán bằng thẻ, áp dụng cho các loại thẻ tín dụng (Credit) và thẻ Debit (Mastercard hoặc VISA). Người dùng có thể gán nhãn chuyến đi bằng tên công ty để dễ dàng lấy lại tiền hoàn lại cho những chuyến đi. Ngoài ra tính năng thông báo giá cước đã được update rõ ràng hơn, cùng với đó là biểu tượng các loại dịch vụ to, rõ ràng giúp bạn nhận biết dễ dàng
Ngoài việc đặt dịch vụ của Grab qua ứng dụng trên điện thoại, người dùng còn có thể đặt trực tiếp qua cuộc gọi với tổng đài bằng Hotline, viêc gọi xe ôm Grab trực tiếp sẽ giúp bạn tiếp cận dịch vụ một cách nhanh chóng mà không phải chờ đợi như khi sử dụng ứng dụng.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V5.51.0

27/06/2019

V5.50.0

27/06/2019

V5.49.0

20/06/2019

V5.48.1

16/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

5.51.0

Kích Thước

71.7 MB

Yêu cầu Android

4.0 – 4.0.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Grab Holdings

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật