Temple Run 2 (MOD)

Temple Run 2 (MOD)

Phiêu Lưu

  4.2

4

Đồ Họa

4

Gameplay

4

Cốt Truyện

1573

Khám Phá
Temple Run 2 là phần tiếp theo của một trong những trò chơi phổ biến nhất dành cho thiết bị di động và nó có đủ các tính năng mới để làm cho nó trở thành một phần tiếp theo tuyệt vời.
Như trong Temple Run ban đầu , bạn sử dụng các điều khiển vuốt để chạy, xoay và nhảy khi bạn khám phá một ngôi đền cổ. Nhưng trong Temple Run 2, bạn không còn bị giới hạn ở các góc rẽ phải. Con đường bạn đi theo có những bước nhảy vọt lên và chạy sang trái và phải để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn so với bản gốc. Bạn cũng có được một số phương thức di chuyển, với các đường zip mà bạn có thể giảm tốc độ vànghiêng từ trái sang phải khi bạn đi nhanh và giận dữ trên đường ray dưới lòng đất.

Sự khác biệt lớn nhất so với bản gốc là nâng cấp đồ họa của trò chơi, với hình ảnh đẹp mắt mà bạn không thể không chú ý, ngay cả khi bạn điên cuồng cố gắng điều hướng theo cách của mình thông qua các đường xoắn. Những chiếc máy mài xoay tạo thêm nhiều chướng ngại vật để bạn trượt xuống dưới và nhảy qua trong nỗ lực  để sống sót.

Temple Run 2 đi kèm với bốn nhân vật và bạn có thể mở khóa, tất cả đều có kĩ năng và nâng cấp khác nhau. Và có rất nhiều cách để có được lợi thế trong khi bạn chạy. Có những cách tăng sức mạnh mà bạn sẽ tìm thấy dọc theo đường chạy của mình, chẳng hạn như nam châm hút đồng xu về phía bạn hoặc tấm khiên tạm thời khiến bạn bất khả chiến bại và thực hiện việc chạy và xoay cho bạn. Thỉnh thoảng bạn cũng sẽ bắt gặp những viên đá quý màu xanh lá cây cho phép bạn tiếp tục chạy sau khi chết. Nhưng mỗi lần bạn tiếp tục chạy, số tiền bạn phải trả sẽ tăng gấp đôi.

Temple Run 2 miễn phí, nhưng bạn có tùy chọn mua thêm đá quý thông qua giao dịch mua trong ứng dụng. Tất nhiên, điều này có nghĩa là người chơi sẵn sàng chi tiền sẽ có thể tiếp tục nhiều như họ muốn, đảm bảo vị trí của họ trên bảng xếp hạng. Có vẻ hơi bất công với tôi, nhưng đó là tình trạng chơi game di động những ngày này.

Nhìn chung Temple Run 2 là phần tiếp theo xuất sắc và là một trong những game yêu thích của tôi. Đồ họa lộn xộn, chướng ngại vật mới, nhân vật độc đáo và tăng sức mạnh khiến phần mới nhất này là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ người hâm mộ trò chơi "chạy" nào.

 

Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

1.57.0

Kích Thước

75.2 MB

Yêu cầu Android

4.0 – 4.0.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Imangi Studios

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật