Last Day on Earth: Survival

Last Day on Earth: Survival

Phiêu Lưu

Bạn đã giết bao nhiêu con zombie hôm nay?..

Last Day on Earth: Survival là một tựa game bắn súng zombie và phiêu lưu MMORPG, nơi mà tất cả những người sống sót đang được thúc đẩy bởi một mục tiêu: sống sót và tồn tại miễn là bạn có thể trong bài này khải huyền trò chơi và bắn đi zombie chết. Không có nơi nào để lại cho tình bạn, tình yêu và lòng trắc ẩn. Một đại dịch vi rút bệnh dịch hạch chết người đã biến thế giới thành một vùng chết đầy đủ của zombies unkilled. Bạn chỉ có thể tin tưởng vào chính mình trong bài này trò chơi khải huyền nhiễm đi bộ zombie chết.
 
Hướng dẫn cho những người sống sót:
 
ZOMBIES và kẻ thù khắp mọi nơi!
Bạn đang đối diện với những người sống sót và đội quân đi bộ zombie chết và unkilled khác trong game bắn súng zombie tồn tại và chiến lược trò chơi miễn phí này khác. Chụp và zombie trực thăng vũ trang và các unkilled để tồn tại trong bài này khải huyền trò chơi hoặc họ sẽ giết bạn.

THAM GIA Một CLAN và zombie Gunship VỚI BẠN BÈ!
Bắn unkilled đi zombie chết với người sống sót trò chơi khác - đó là một chiến lược chiến tranh hiệu quả đối với game bắn súng này zombie miễn phí rpg trò chơi chiến lược. Nó là dễ dàng hơn để tồn tại trong bài này khải huyền trò chơi và bắn chết đi cùng với những người sống sót khác. Vì vậy, tham gia gia tộc và zombie trực thăng vũ trang nhiều như bạn có thể!
 
Giữ bình tĩnh và CRAFT! SURVIVALCRAFT là rất quan trọng!
Cải thiện chiến lược và survivalcraft trò chơi kỹ năng của bạn và tạo ra các loại vũ khí nguy hiểm hơn so với đi bộ zombie và kẻ thù chết unkilled. Chọn một mục tiêu một cách khôn ngoan và bắn zombie hoặc kéo một cò chết trong Wildfowl để có được một ít thức ăn.
 
KHÁM PHÁ MỚI vùng lãnh thổ và Shoot zombies!
Tìm kiếm từ bỏ căn cứ quân sự và các trại của người sống sót để tìm và lấy các tài nguyên có giá trị nhất và vũ khí chết người. Tránh xa biên giới zombie và máy bay chiến đấu zombies để có được nguồn lực.

GIAO TIẾP với người chơi khác!
Sử dụng chat. Thông tin là tài nguyên quan trọng thứ hai sau khi cuộc sống trong game bắn súng zombie rpg trò chơi hậu khải huyền này. Tham gia tộc và zombie máy bay chiến đấu hoặc đi để tấn công, lãnh thổ mới rõ ràng từ cõi chết đi bộ unkilled và di chuyển vùng biên giới zombie.
 
NÂNG CAO CỦA BẠN KỸ NĂNG SURVIVALCRAFT VÀ CHIẾN LƯỢC!
nhiễm trùng bệnh dịch hạch, động vật hoang dã, đói, khát và lạnh có thể giết chết bạn nhanh hơn so với một đội quân chết đi. Thế giới đã trở thành một nơi cư trú của cái ác, nơi rages nhiễm bệnh dịch hạch. Trong bài khải huyền zombie MMORPG trò chơi tồn tại miễn phí này mục tiêu của bạn là để craft vũ khí chết người hơn, bắn zombie và cố gắng để tồn tại. Survivalcraft là quan trọng đối với chiến lược của bạn để tồn tại trong bài này khải huyền trò chơi bị nhiễm virus bệnh dịch hạch và unkilled đi zombie chết.
 
Năm 2027 một bùng nổ của một nhiễm virus bệnh dịch hạch chưa biết tiêu diệt hầu hết dân số thế giới. Virus hoành hành được đặt tên là nhiễm trùng bệnh dịch hạch chết người. Trong khi đó, đại dịch của một loại mới của virus bệnh dịch hạch mang đi 80% dân số. đại dịch vi rút bệnh dịch hạch đã biến chúng thành đám của đi bộ zombie chết unkilled.

Nhưng đội quân đi bộ zombie chết không phải là vấn đề chính của bạn. Nhiều người trong số những người bị unkilled bởi virus bệnh dịch hạch chết người sẽ kéo một cò chết ở phía sau của bạn. Ở một mình hoặc tham gia vào gia tộc để Gunship zombie với nhau. Em là người lựa chọn con đường của bạn và cuộc tấn công biên giới zombie trong bài khải huyền trò chơi sống sót zombie shooter miễn phí này. Sử dụng bất kỳ cách bạn có thể để bắn zombie và tồn tại trong vùng chết trong game bắn súng zombie miễn phí này.
 
Và hãy nhớ! Unkilled đi zombie chết ở khắp nơi! Giết zombie, bắn zombie, zombie súng, zombie lửa, zombie cắm, smash zombie, chém zombie và zombie máy bay chiến đấu để tồn tại. Trong MMORPG trò chơi bắn súng zombie miễn phí này của bạn mỗi quyết định vấn đề này.
Chào mừng bạn đến bài thực khải huyền zombie shooter game và tận hưởng game bắn súng zombie miễn phí này với MMORPG và chiến lược yếu tố!
 
Xin lưu ý! Cuối ngày trên Trái Đất là một game bắn súng zombie miễn phí và trực tuyến trò chơi chiến lược nhiều người chơi, nhưng có một số mặt hàng trò chơi có thể được mua bằng tiền thật. Bạn có thể tắt tính năng mua trong ứng dụng trong thiết bị của bạn.

Tải về ngày cuối trên Trái đất - hành động mới đóng gói zombie miễn phí tồn tại game bắn súng và chiến lược trò chơi rpg ngày hôm nay, zombie máy bay chiến đấu và sống sót!

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

15/02/2019

Phiên bản

1.11.5

Kích Thước

93.9 MB

Yêu cầu Android

4.1 – 4.3.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Kefir!

Tải Từ Laginate

5 Lượt

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật