Dead by Daylight

Dead by Daylight

Hành Động - Đối Kháng

  4.7

4.5

Đồ Họa

4.3

Gameplay

4.5

Cốt Truyện

412

Khám Phá
Dead by Daylight được diễn ra xung quanh cuộc chạy trốn của một đám người khỏi kẻ sát nhân, diễn ra trong một khu rừng đầy âm u và rùng rợn. Tùy thuộc vào chế độ chơi mà bạn sẽ nhập vai vào kẻ sát nhân hay một trong những người chạy trốn. Sát thủ sẽ có nhiệm vụ phải lùng bắt và tiêu diệt tất cả 4 người trong nhóm, còn người sống sót sẽ cần phải cố gắng trốn thoát khỏi tầm nhìn sát thủ, kích hoạt đủ số lượng máy phát để có thể mở được cánh cửa đào tẩu. Những gì diễn ra trong Dead by Daylight phần lớn là những pha rượt đuổi đầy giật gân vô cùng căng thẳng.

Dead by Daylight vốn là một game kinh dị sinh tồn được phát triển bởi Behavior Interactive. Trò chơi phát hành trên hệ PC vào tháng 6/2016, trên PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 6/2017 và được lên kế hoạch cho phát hành trên Nintendo Switch vào mùa thu 2019. Cách đây vài tuần, Behavior Interactive đã chính thức thông báo rằng Dead by Daylight sẽ cập bến App Store và Google Play vào cuối năm nay, sau khi trải qua giai đoạn thử nghiệm. Nó sẽ bám sát với bản gốc nhưng một số yếu tố UI đã phải được cấu hình lại khi xem xét nó sẽ có trên thiết bị di động. Theo các nhà phát triển, trải nghiệm chơi trò chơi cốt lõi và cơ chế của nó sẽ vẫn như cũ.

Bản thử nghiệm Dead by Daylight Mobile hiện có sẵn ở Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan và Đan Mạch. Với việc Identity V đã ra trước và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ thì Dead by Daylight Mobile hoàn toàn có thể là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm. Game đã được tiến hành soft-launch và đứng top trending Châu Âu một cách chễm trệ trên cả 2 nền tảng iOS và Android.
Dead by DaylightDead by DaylightDead by DaylightDead by DaylightDead by DaylightDead by DaylightDead by DaylightDead by Daylight
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

13/07/2019

Tải và cài đặt APK của ứng dụng nhưng LƯU Ý không mở ứng dụng.
Tải và chuyển file OBB vào thư mục /Android/obb/com.bhvr.deadbydaylight

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

14/07/2019

Phiên bản

0.5.4

Kích Thước

1,53GB

Yêu cầu Android

7.0 – 7.1.2 trở lên

Nhà Phát Triển

Behaviour Interactive

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật