Zombie Age 3: Shooting Walking Zombie (MOD)

Zombie Age 3: Shooting Walking Zombie (MOD)

Phiêu Lưu

  4.5

3.9

Đồ Họa

4.2

Gameplay

4.3

Cốt Truyện

650

Khám Phá
Nếu đã chinh phục thành công phần 1 và phần 2 thì xin chúc mừng bạn. Nhưng liệu bạn đã sẵn sàng cho cuộc đổ bộ khủng khiếp hơn của đám xác sống man rợ trong Zombie Age 3 này chưa? Bạn có chắc rằng mình vẫn sẽ sống sót và bình yên vô sự?

Hãy nhanh tay tải phiên bản mới nhất của series game diệt zombie đình đám này về máy và tiếp tục chiến đấu dưới vai trò là một chiến binh giải cứu thành phố. Mặc dù vẫn đơn thương độc mã, thế nhưng, với sự trợ giúp của hơn 30 loại vũ khí cùng 12 nhân vật mới, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng chinh phục được thử thách này đấy.

Không chỉ là tồn tại, tham gia game Zombie Age 3, người chơi còn phải chiến đấu để đánh bại nỗi sợ và chứng minh sức mạnh của mình trước trận chiến bất cân xứng: Một bên là bạn, một bên là đám zombie không ngừng tăng lên về số lượng. So với hai thế hệ tiền nhiệm, phiên bản thứ 3 này vẫn giữ nguyên lối chơi cũ nhưng đã được nhà sản xuất khéo léo bổ sung nhiều loại vũ khí mới như súng lục, súng phóng lựu đạn, súng trường, súng bắn tỉa....; 10 chế độ game bao gồm cả giai đoạn luyện tập, thêm nhiều loại boss "khủng" và hệ thống nhiệm vụ đa dạng.

Với những tính năng như vậy, có thể khẳng định rằng, bên cạnh Zombie Tsunami, Plants vs. Zombies thì Zombie Age 3 cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng khi muốn tìm kiếm một tựa game để xả stress.
 Zombie Age 3 Zombie Age 3 Zombie Age 3 Zombie Age 3 Zombie Age 3 Zombie Age 3 Zombie Age 3
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V1.3.6(MOD)

22/06/2019

V1.3.5(MOD)

12/04/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

1.3.6

Kích Thước

47.2 MB

Yêu cầu Android

4.0 – 4.0.4 trở lên

Nhà Phát Triển

DIVMOB

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật