Auto Chess

Auto Chess

Chiến Thuật

  4.6

4.5

Đồ Họa

4.4

Gameplay

4.8

Cốt Truyện

526

Khám Phá
Trong thời gian gần đây, custom map Auto Chess của DOTA 2 đang là một trong những tựa game được nhiều game thủ PC ưa dùng do tính chiến thuật cao và yếu tố hên xui may rủi đậm chất “nhân phẩm” nghiệt ngã của đời thực. 

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại chiến thuật theo lượt và dòng game đấu thẻ tướng mà Auto Chess Mobile đòi hỏi người chơi phải tính toán, suy nghĩ tính kĩ nước đi của mình trong từng vòng đấu. Tất nhiên người chơi cũng cần tới khá nhiều sự may mắn thì mới có thể dành chiến thắng một ván cờ trước 7 đối thủ khác.

Chưa hết vì mỗi quân cờ trong game này là một Hero nên chúng cũng sở hữu chính xác các bộ skill, chỉ số mà bạn thường thấy trong Dota 2. Bạn thậm chí còn có thể trang bị item cho chúng thông qua việc farm creep, tạo nên một tầng lớp tiến hóa chuyên sâu nữa cho Auto Chess Mobile.

Tuy nhiên điều khiến Auto Chess Mobile trở thành một hiện tượng trong làng game đấu tướng chiến thuật chính là lối chơi gây nghiện khi mỗi ván đấu sẽ diễn ra hoàn toàn khác nhau. Và bạn có thể thử đủ thứ chiến thuật hay thậm chí lật kèo đối phương trong nháy mắt khi biết cách vận dụng chính xác các quân cờ đang có trong tay.

Và giờ đây việc trải nghiệm game cờ nhân phẩm này không cần đăng nhập vào client Dota 2 trên PC nữa thay vào đó với bản Auto Chess Mobile chính chủ bạn có thể chiến game bất cứ lúc nào, nơi đâu trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Bên cạnh đó thì gói ngôn ngữ tiếng Việt cũng đã được NSX đưa vào game hòng giúp cho những người chơi tại dải đất hình chữ S tiện việc làm quen và trải nghiệm hơn. Tuy hiện tại phần chuyển ngữ chưa hoàn thiện 100% nhưng người chơi vẫn có thể hiểu được những tính cơ bản của game để từ đó đưa ra việc chọn lựa các quân cờ và tiến hóa cho chúng trên bàn đấu một cách khoa học hơn.
Auto ChessAuto ChessAuto ChessAuto ChessAuto Chess
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

21/06/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

13/07/2019

Phiên bản

0.1.7

Kích Thước

379.7 mb

Yêu cầu Android

4.1 – 4.3.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Dragonest Game

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật