Flappy Royale

Flappy Royale

Điện Tử

  4.6

3.5

Đồ Họa

4.2

Gameplay

4.2

Cốt Truyện

391

Khám Phá
Flappy Royale - một tựa game mới của nhà phát triển Orta Therox và Em Lazer-Walker (với sự đóng góp từ Zach Gage ). Flappy Royale là sự kết hợp giữa lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng lại vô cùng khó của Flappy Bird với thể loại game Battle Royale đang thịnh hành ngày nay.

Flappy Royale rất đơn giản, giống như trong tựa game gốc khi bạn chỉ cần chạm ngón tay vào màn hình để chú chim của bạn vỗ cánh và né những đường ống để đạt điểm số cao nhất có thể. Tuy nhiên thay vì chơi một mình, trong Flappy Royale bạn sẽ được vỗ cánh cùng với 99 người chơi khác trong thời gian thực để xem ai là người vượt qua nhiều đường ống cũng như vỗ cánh lâu nhất. Để thêm tính sinh động giống như một tựa game Battle Royale thực thụ, nhà phát triển đã thêm một chiếc xe bus giống như trong Fortnite để bạn và những người chơi khác cùng nhau bắt đầu.

Thời lượng của mỗi màn chơi tùy thuộc vào khả năng của mỗi người, đôi khi, nó sẽ kết thúc chỉ sau 5 giây đầu tiên, nhưng đây sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho những người muốn thư giãn đầu óc. Ngoài ra, chúng ta còn có thêm các tùy chỉnh để thay đổi tạo hình cho nhân vật của mình, tạo ra những chú chim nổi bật nhất cho riêng bạn.
Flappy RoyaleFlappy RoyaleFlappy RoyaleFlappy Royale
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

14/07/2019

V1.0

29/06/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

14/07/2019

Phiên bản

1.2

Kích Thước

7.5 mb

Yêu cầu Android

4.0 – 4.0.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Em Lazer-Walker

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật