Human: Fall Flat

Human: Fall Flat

Điện Tử

  4.6

4.3

Đồ Họa

4.4

Gameplay

4.6

Cốt Truyện

1538

Khám Phá
Human: Fall Flat APK là trò chơi giải đố vô cùng vui nhộn của nhà phát hành 505 Games. Trò chơi rất được yêu thích trên PC, Xbox, Nintendo Switch và PS4, nay đã chính thức ra mắt phiên bản dành cho Android. Lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2016, trò chơi này nhanh chóng thu hút số lượng lớn người chơi trên toàn thế giới, đặc biệt là những người chơi nổi tiếng trên Youtube như Pewdiepie. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là điều khiển anh chàng Bob đi từ điểm A tới điểm B. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng bạn sẽ cảm thấy khó khăn ngay từ bước đi đầu tiên.

Giải quyết những câu đố theo cách vụng về
Về bản chất, Human: Fall Flat là một trò chơi giải đố kết hợp với các quy tắc vật lý vô cùng thú vị. Không có kẻ thù hay những quái vật đáng sợ, nhiệm vụ của bạn là điều khiển Bob di chuyển từ vị trí xuất phát đến cánh cổng bí mật. Trò chơi mang tới cho bạn cách tiếp cận hoàn toàn mới. Thay vì lồng ghép các câu truyện bí ẩn hay những câu đố đầy thử thách, trò chơi này yêu cầu bạn giải quyết những yêu cầu đơn giản theo cách vụng về và vô cùng dễ thương.

Nhân vật chính dù có hình dạng con người nhưng họ di chuyển lảo đảo giống như một người say rượu. Cách di chuyển khá vụng về và buồn cười, vì vậy làm chủ được cách di chuyển cũng là điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải học khi chơi trò chơi này.

Không có những gợi ý hay các quy tắc, bạn được tự do làm bất kì điều gì mình muốn trong trò chơi này. Mục tiêu cuối cùng của bạn là vượt qua các khu vực để tìm thấy cánh cổng bí mật, qua đó mở ra các bản đồ mới. Nhân vật trong trò chơi có đôi tay giống như của Spiderman, tức là có thể bám dính vào nhiều thứ. Bạn có thể dùng nó để trèo lên các vị trí cao hơn hoặc nhấc các đồ vật xung quanh.

Trò chơi vật lý đi cảnh vui nhộn
Mỗi màn chơi đều theo một chủ đề nhất định, và nó được chia thành nhiều khu vực nhỏ với những chủ đề nhỏ. Những đồ vật trong trò chơi khá lộn xộn và không có mục đích gì cả. Bạn cần phải tìm hiểu và học cách sử dụng chúng để vượt qua.

Mục tiêu của chính của bạn là đi từ điểm A đến điểm B, nhưng quá trình bạn di chuyển mới có nhiều những điều thú vị đang chờ đón bạn. Đôi khi, bạn sẽ bị nhốt trong một căn phòng chỉ có một thùng gỗ. Sử dụng nó để phá cửa hoặc làm thang để trèo qua tường. Điều thú vị là cách giải quyết các câu đố rất đa dạng, không hề bị bó buộc vào một khuôn mẫu nhất định. Một câu đố có thể được giải quyết theo nhiều cách khác nhau, tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo của người chơi.

Chế độ co-op 4 người chơi
Chơi một mình đã vui, chơi với bạn bè còn vui hơn nữa. Trò chơi cho phép tối đa bốn người chơi trong một trận đấu. Trong chế độ co-op, bạn có thể chơi cùng với bạn bè để giải quyết các câu đố của Human: Fall Flat. Đôi khi, tôi có cảm giác như các câu đố được thiết kế dành cho nhiều người thay vì một người chơi. Có nhiều người, bạn sẽ có nhiều hướng giải quyết mới lạ mà trước đó bạn chưa hề nghĩ tới. Dù có thành công hay thất bại, cùng bạn bè của bạn vượt qua khó khăn và cùng nhau tham gia vào chuyến phiêu lưu vui nhộn này là quá đủ cho một ngày cuối tuần.

Thay đổi diện mạo của nhân vật
Human: Fall Flat cung cấp cho bạn khá nhiều diện mạo để thay đổi cho nhân vật. Đó có thể là các nhân vật hoạt hình, siêu anh hùng hoặc các hình dạng vui nhộn khác. Bạn có thể biến Bob trở thành một cướp biển, ông già Noel hay Ben 10.

Mặc dù có nhiều trang phục khá vui nhộn, nhưng có vẻ như không có quá nhiều người chơi hào hứng với tính năng này. Các trang phục chỉ mang tới cho bạn một chút cảm giác phấn khích với trải nghiệm hình ảnh mới chứ không hề ảnh hưởng tới gameplay hay cung cấp cho bạn những kỹ năng đặc biệt.

Đồ họa 3D trừu tượng
Đồ họa 3D của Human: Fall Flat được thực hiện theo cách đơn giản và trừu tượng, giống như một trò chơi chưa được hoàn thiện vậy. Điều đáng nói ở đây chính là các quy tắc vật lý vô cùng ấn tượng và bạn chưa từng thấy ở bất kỳ một tựa game nào. “Thế giới có thể ảo, nhưng các định luật vật lý là thực tế”. Đó là những gì mà trò chơi giới thiệu.

Giao diện của trò chơi cũng rất đơn giản gồm một joystick ảo và hai phím ảo giúp bạn điều khiển hai tay của nhân vật. Nhân vật Bob di chuyển giống như một đứa trẻ hoặc giống như một người say rượu. Đôi khi bạn phải liên tục bám vào tường và rất vất vả để giữ anh ta đứng vững. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy bực mình, nhưng đôi khi cũng làm bạn cười ra nước mắt.

Tôi thích Human: Fall Flat
Nhìn chung, có thể nói rằng Human: Fall Flat là trò chơi giải đố độc đáo nhất mà tôi từng biết. Sự thư giãn mà trò chơi này mang lại là vô tận. Bạn có thể chơi nó với bạn bè vào những ngày lễ hoặc những dịp cuối tuần. Cùng nhau khám phá những câu đố hóc búa của trò chơi và giúp Bob thực hiện ước mơ. Nên nhớ rằng, khám phá và sáng tạo là chìa khóa để chiến thắng trò chơi này!
Human: Fall FlatHuman: Fall FlatHuman: Fall FlatHuman: Fall FlatHuman: Fall Flat
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Tải và cài đặt APK của ứng dụng nhưng LƯU Ý không mở ứng dụng.
Tải và chuyển file OBB vào thư mục /Android/obb/com.and.games505.humanfallflat

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

1.0

Kích Thước

418.5 mb

Yêu cầu Android

5.0 – 5.1.1 trở lên

Nhà Phát Triển

505 Games Srl

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật