SODA - Natural Beauty Camera

SODA - Natural Beauty Camera

Nhiếp Ảnh - Photo

  4.1

4.2

Giao Diện

4.4

Tương Tác

293

Khám Phá
SODA là ứng dụng chụp ảnh tự sướng miễn phí dành cho di động được nhiều tín đồ Selfie yêu thích và sử dụng. SODA là sản phẩm cùng nhà phát hành với Snow vì vậy ứng dụng được tích hợp những bộ lọc phổ biến nhất trên Snow, B612 cũng như Foodie.

SODA  mang tới các hiệu ứng làm đẹp được áp dụng trong thời gian thực, chụp selfie hoàn hảo ngay lần đầu mà không cần chỉnh sửa thêm. Người dùng có thể áp dụng thao tác chỉnh sửa cho làn da mịn màng không tì vết và hiệu ứng làm đẹp tự nhiên ngay tức thì. SODA được bổ sung bộ sưu tập phong phú với các bộ lọc màu tối ưu hóa cho selfie, bắt trọn nhiều cung bậc cảm xúc với các bộ lọc ảnh đa dạng. Chụp ảnh từ bình thường đến phi thường bằng hiệu ứng chân dung. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào khu vực ảnh để điều chỉnh tiêu điểm và tạo ra điều kỳ diệu.

SODA có thể đáp ứng mọi nhu cầu của nhóm người dùng khác nhau. dù bạn ở độ tuổi nào, theo đuổi phong cách gì, ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp này đều sẵn sàng phục vụ. SODA cũng liên tục cập nhật mới hàng tuần, đủ khiến bạn ngạc nhiên mỗi ngày.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V1.6.0

20/06/2019

V1.5.1

01/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

1.6.0

Kích Thước

86.5 MB

Yêu cầu Android

5.0 – 5.1.1 trở lên

Nhà Phát Triển

SNOW, Inc.

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật