Microsoft Launcher

Microsoft Launcher

Theme - Cá Nhân Hóa

  4.0

4.5

Giao Diện

4.2

Tương Tác

562

Khám Phá
Hôm nay xin giới thiệu với mọi người một Launcher đến từ nhà Microsoft. Nghe có vẻ khá lạ lùng khi Microsoft sản xuất ứng dụng dành cho nền tảng Android, nhưng dường như họ đang làm khá tốt. Trong thực tế, Microsoft Launcher là launcher đầu tiên được chế tác bởi Microsoft và phiên bản tải Microsoft Launcher hiện tại thực sự là cuộc cách mạng mang đến rất nhiều tính năng mới cho hình nền di động, màu sắc chủ đề và gói icon trên máy Android của bạn.

Microsoft Launcher sẽ mang đến cho smartphone chạy Android một “tấm áo” được đơn giản hóa, với các tính năng hữu ích và đặc biệt hoạt động rất nhẹ nhàng và mượt mà trên smartphone.

Không chỉ có giao diện đơn giản và hoạt động nhẹ nhàng, Microsoft Launcher còn được tích hợp rất nhiều chức năng hữu ích, chẳng hạn cho phép người dùng tạo danh sách những địa chỉ trên danh bạ được liên hệ gần đây và danh sách những địa chỉ thường xuyên liên hệ nhất trên smartphone, giúp người dùng có thể nhanh chóng liên hệ đến người mà mình cần.

Bộ giao diện cũng hỗ trợ người dùng điều khiển thiết bị bằng cử chỉ, chẳng hạn gõ 2 lần vào màn hình để khóa thiết bị, lướt tay lên phía trên để gọi danh sách các ứng dụng đã cài đặt... Hình nền trên ứng dụng cũng sẽ tự động thay đổi theo thời gian với những hình nền chất lượng cao do Microsoft cung cấp.

Đặc biệt bộ giao diện này còn cho phép đồng bộ hóa giữa smartphone và máy tính để có thể dễ dàng chuyển hình ảnh từ smartphone lên máy tính không cần cáp kết nối. Microsoft Launcher còn có chức năng nguồn cấp dữ liệu cá nhân hóa. Giúp mọi người nhanh chóng xem thông tin quan trọng nhất của bạn như tin tức, sự kiện trên lịch, tài liệu, liên hệ và nhiều nội dung khác trong nguồn cấp dữ liệu cá nhân hóa. Bạn còn có thể đặt nguồn cấp dữ liệu của mình làm Màn hình chính mặc định.

Có thể nói Microsoft Launcher là ứng dụng nhẹ nhàng và hữu ích hàng đầu dành cho Android, được Microsoft đầu tư một cách tỉ mỉ cho người dùng nền tảng di động phổ biến nhất thế giới hiện nay.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V5.5.1.52664

22/06/2019

V5.5.0.51933

13/04/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

5.5.1.52664

Kích Thước

33 MB

Yêu cầu Android

4.1 – 4.3.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Microsoft Corporation

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật