Cá nhân, giữ tổ chức và có năng suất trên tất cả các thiết bị của bạn

Với Microsoft Launcher, bạn có thể cá nhân hóa thiết bị của mình để chọn hình nền, màu chủ đề, gói nhãn dán và các đối tượng khác theo phong cách của mình. Với tài khoản Microsoft hoặc tài khoản cơ quan/trường học, bạn có thể truy nhập lịch, tài liệu và các hoạt động gần đây trong nguồn cấp dữ liệu cá nhân hóa của mình. Bạn còn có thể mở ảnh, tài liệu và trang web trên PC chạy Windows để làm việc năng suất trên mọi thiết bị.
CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
Dễ dàng liên lạc với mọi người.Dễ dàng liên hệ với những người quan trọng nhất của bạn. Ghim liên hệ của những người quan trọng vào Màn hình chính và đặt chúng vào vị trí bất kỳ trên Màn hình chính, dock hoặc trong các thư mục.
Chọn giao diện của bạn.Cá nhân hóa giao diện trên thiết bị của bạn bằng cách tùy chỉnh hình nền, chủ đề và màu chủ đề, gói nhãn dán, động tác và nhiều đối tượng khác.
Nguồn cấp dữ liệu cá nhân hóa.Nhanh chóng xem thông tin quan trọng nhất của bạn như tin tức, sự kiện trên lịch, tài liệu, liên hệ và nhiều nội dung khác trong nguồn cấp dữ liệu cá nhân hóa. Bạn còn có thể đặt nguồn cấp dữ liệu của mình làm Màn hình chính mặc định.
Tiếp tục trên PC.Chụp ảnh trên điện thoại của bạn, rồi xem ngay trên PC hoặc tiếp tục chỉnh sửa tài liệu Office 365 trên PC của bạn bằng cách liên kết điện thoại của bạn với PC chạy Windows.
Tìm kiếm trên web và trong điện thoại của bạn chỉ từ một nơi.Tìm kiếm web hoặc tệp, ứng dụng, tài liệu, thư và tài liệu web bằng thanh tìm kiếm toàn bộ của Microsoft Launcher.
Tùy chỉnh động tác.Với tùy chỉnh chuyên sâu cho động tác, bạn có thể nhấn đúp để, bạn có thể nhấn đúp để khóa điện thoại, trượt nhanh để tìm kiếm và thực hiện nhiều động tác khác.
ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
Bằng cách cài đặt ứng dụng này, bạn đồng ý với [Điều khoản sử dụng][http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkID=246338] và [Chính sách về Quyền riêng tư][http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkID=248686].
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Mới Nhất Apk

Hỗ trợ bởi Apkcombo

V5.2.1.49859 Fshare

16/03/2019

V5.2.0.49378 beta Fshare Upfile

01/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

16/03/2019

Phiên bản

5.2.1.49859

Kích Thước

32.9 MB

Yêu cầu Android

4.0 – 4.0.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Microsoft Corporation

Tải Từ Laginate

16 Lượt

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật