Evie Launcher

Evie Launcher

Theme - Cá Nhân Hóa

  4.7

4.5

Giao Diện

4.7

Tương Tác

534

Khám Phá
Nếu tiêu chí bạn đưa ra một Launcher yêu thích là sự giản đơn trong thiết kế, gọn nhẹ về dung lượng nhưng lại mang đầy tiện ích mạnh mẽ thì Evie Launcher sẽ là ứng cử viên số một dành cho bạn.

Dù chỉ mới ra mắt trong thời gian không lâu nhưng Evie Launcher nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Hầu hết đánh giá đều cho rằng Evie Launcher có giao diện đẹp, đơn giản, gọn nhẹ và chạy mượt, nhanh. Tính năng được nhiều người đánh giá cao nhất là quản lý widget thông minh, tiện lợi khi dùng bằng một tay.

Tất nhiên, nếu đem Evie Launcher lên "bàn cân" để so sánh với các launcher mạnh và phổ biến nhất hiện nay như Pixel Launcher, Nova Launcher, ZenUI Launcher hay ZERO Laucher... thì có lẽ Evie Launcher vẫn còn thua kém một bậc và có vài hạn chế. Tuy nhiên, biết đâu trong tương lai, trình khởi chạy này sẽ cải tiến và không hề thua kém những ứng dụng kia.

Evie Launcher được đánh giá là phương pháp khởi chạy Android nổi trội so với các launcher thông thường, hiệu suất hoạt động ngoạn mục. Ứng dụng giúp bạn có thể làm mọi thứ mình muốn nhanh hơn thông qua việc thay thế màn hình chủ vô cùng đơn giản.

Người dùng Evie Launcher không nhận được nhiều tùy chỉnh về giao diện nhưng bù lại bạn sẽ có một màn hình chính đơn giản nhưng đầy tiện lợi và có thể bổ sung nhiều màn hình phụ theo ý thích của mình. Evie Launcher giúp tăng tốc thao tác, tăng vẻ đẹp và sự sang trọng cho giao diện nhưng lại không làm mất đi ưu điểm của nền tảng Android mà nhiều người dùng yêu thích là khả năng tùy biến và cá nhân hóa.
Evie Launcher cho phép người dùng cá nhân hóa giao diện theo phong cách riêng

Ứng dụng có một bảng điều khiển được đặt bên trái màn hình, sắp xếp các ứng dụng gọn gàng thành một hàng dọc để người dùng tiện tìm kiếm và truy cập. Bạn cũng có thể chỉnh kích thước của các icon trên màn hình, vuốt từ trên xuống dưới để tìm kiếm ứng dụng.

Điểm hạn chế nho nhỏ của Evie Launcher là không có tìm kiếm Bing, hình nền chưa phong phú và thiếu một số widget... Tuy nhiên, nếu là người đơn giản, không quá cầu kỳ thì một trình khởi chạy nhỏ gọn và mượt mà như Evie Launcher đã đủ cho bạn trải nghiệm rồi phải không nào.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V2.14.8-11

22/06/2019

V2.13.3-9

09/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

2.14.8-11

Kích Thước

8.5 MB

Yêu cầu Android

4.4 – 4.4.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Evie Labs Inc.

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật