Nova Launcher Prime

Nova Launcher Prime

Theme - Cá Nhân Hóa

  4.3

3.2

Giao Diện

3.9

Tương Tác

4.4

Nội Dung

240

Khám Phá
Nhắc đến ứng dụng Nova launcher Prime thì có lẽ những bạn đang sử dụng Android không còn xa lạ gì nữa đúng không. Nó là một ứng dụng rất thông dụng và được nhiều người ưa thích sử dụng bởi cách sử dụng đơn giản, dễ dàng tùy biến. Cho phép người dùng tùy biến giao diện màn hình Android theo phong cách mới lạ, độc đáo, phiên bản Nova Launcher Prime mới nhất hỗ trợ hầu hết các phiên bản Android và cũng được bổ sung nhiều tính năng mới hơn.

Nova Launcher Prime là ứng dụng thay thế màn hình chủ, cho phép người dùng tùy chỉnh không giới hạn hình nền, biểu tượng và cách bố trí ứng dụng. Ứng dụng bao gồm phiên bản trả phí và miễn phí. Chỉ với 100 ngàn đồng là bạn đã có thể sử dụng phiên bản Prime để việc quản lý điện thoại và máy tính bảng Android của mình trở nên tốt hơn. Bên cạnh đó phiên bản này cũng cho phép bạn mở khóa nhiều tính năng đặc biệt.
 
Tính năng chính đáng chú ý phải kể đến ở Nova Launcher Prime đó là lệnh bằng cử chỉ. Bạn có thể trượt, vuốt, nhấn đúp và nhiều hơn thế nữa trên màn hình để mở các ứng dụng ưa thích của mình. Thêm vào đó là bộ đếm tin nhắn chưa đọc để bạn không bao giờ nhỡ mất một tin nhắn nào. Ứng dụng sẽ hiển thị biểu tượng số tin nhắn chưa đọc trên Hangouts, tin nhắn SMS, Gmail và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng các plugin TeslaUnread.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tận dụng tính năng nhóm tùy chỉnh của Nova Launcher Prime để tạo các tab hoặc thư mục mới trong ngăn ứng dụng. Hoặc ẩn ứng dụng để màn hình hiển thị trên thiết bị của bạn gọn gàng hơn. Tiện ích cũng cho phép điều chỉnh biểu tượng bằng cách trượt trên các phím tắt hoặc thư mục ứng dụng.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V6.1.11

20/06/2019

V6.1.10

16/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

6.1.11

Kích Thước

9.7 mb

Yêu cầu Android

4.0 – 4.0.4 trở lên

Nhà Phát Triển

TeslaCoil Software

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật