Lazada - Mua sắm nhiều ưu đãi

Lazada - Mua sắm nhiều ưu đãi

Mua Sắm - Thanh Toán

  4.3

3.4

Giao Diện

3.7

Tương Tác

3.9

Nội Dung

732

Khám Phá
LAZADA là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu hiện nay tại Việt Nam cũng như tại Đông Nam Á. Với hàng trăm ngàn sản phẩm thuộc rất nhiều thể loại cũng như mẫu mã đa dạng. Lazada mang đến cho bạn sự tiện ích khi mua sắm Online.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi món đồ mình cần mua tại Lazada như: Tivi, máy giặt, điện thoại thông minh, camera, laptop, son môi, giày dép và thời trang. Bạn cũng có thể xem, mua và cập nhật thông tin sản phẩm bất cứ lúc nào thông qua điện thoại của mình.

Giờ đây, chỉ cần trên tay chiếc dế yêu bạn thoải mái sở hữu những deal giảm giá hàng ngày của các thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, Apple, Xiaomi, Lenovo, Sony, Nike và Maybeline. Với Lazala việc mua sắm trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết!

Cùng với chính sách bảo vệ người tiêu dùng, Lazada đảm bảo chỉ giao các sản phẩm chính hãng không bị lỗi và hư hỏng. Nếu bạn không hài lòng với chất lượng sản phẩm, bạn có thể đổi trả trong vòng 7 ngày và được hoàn tiền đầy đủ. Ngoài ra, còn có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau như thanh toán qua paypal, thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hay thanh toán bằng tiền mặt (COD - chỉ thanh toán tiền sau khi nhận hàng).

Thực sự tôi không đánh giá cao về mặt giao diện như những trang thương mại khác, vì giao diện hiện tại thực sự quá nhồi nhét. Gây rối mắt cho người sử dụng. Giá cả trên Lazada cũng không thực sự đúng và có phần gây nhiễu loạn, vì cùng một mặt hàng nhiều khi chênh lệch đến 40%. Rất đa dạng về mặt hàng, nhưng Lazada lại không được đánh giá cao về chất lượng khi lượng người than phiền về hàng lỗi, hỏng ngày càng tăng.
LazadaLazadaLazadaLazadaLazadaLazada
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V6.31.0

22/06/2019

V6.30.200.1

17/06/2019

V6.30.1

16/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

6.31.0

Kích Thước

47.2 mb

Yêu cầu Android

4.1 – 4.3.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Lazada Mobile

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật