Yahoo Thời tiết

Yahoo Thời tiết

Thời Tiết

  4.1

4.5

Giao Diện

4.7

Tương Tác

4.4

Nội Dung

358

Khám Phá
Yahoo Weather – Ứng dụng xem thông tin thời tiết từ nhà phát triển Yahoo, với thiết kế tối giản nhưng vẫn đầy đủ nhiều tính năng nổi bật với những hình nền đẹp mô tả tình hình thời tiết hiện tại một cách trực quan. Bạn chỉ cần lướt nhẹ để có được dự báo thời tiết chính xác nhất tại vị trí bạn đi, đến và nơi sinh sống.

Yahoo Weather ngoài cung cấp các thông tin về thời tiết hiện tại còn giúp bạn dự báo đến 10 ngày sau đó giúp bạn chủ động hơn trong việc di chuyển của mình. Yahoo Weather cũng giúp bạn cảnh báo thời tiết nguy hiểm, cung cấp thời điểm bình minh & hoàng hôn động, đơn vị đo gió, áp suất, độ ẩm, chỉ số UV và hơn thế nữa. Ngoài ra bạn còn có thể thêm vào màn hình chính như một Widget, để được nhận thông tin cập nhật về thời tiết liên tục.
 
Giao diện của ứng dụng khá bóng bẩy với font mảnh mai và những hình nền được lấy từ kho hình khổng lồ Flickr được cập nhật liên tục theo thời gian hoặc tình hình thời tiết hiện tại. Dù Yahoo Weather là ứng dụng miễn phí nhưng lại không hề có quảng cáo gây khó chịu cho người dùng khi sử dụng.
 
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V1.17.3

18/06/2019

V1.16.2

26/02/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

1.17.3

Kích Thước

24.1 mb

Yêu cầu Android

4.4 – 4.4.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Yahoo

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật