Facebook

Facebook

Xã Hội

  4.3

4.2

Giao Diện

3.9

Tương Tác

3.7

Nội Dung

1675

Khám Phá
Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với gần 2 tỷ người dùng hiện tại. Có thể nói rằng những ai đã và đang sử dụng Facebook thì rất khó để từ bỏ. Chỉ cần có một chiếc điện thoại hay máy tính bảng trên tay, bạn có thể kết nối với tất cả mọi người, nhận tin tức bạn bè, người quen 24/24 và tương tác với họ ngay tức thì. Facebook còn có rất nhiều hội nhóm công khai hay riêng tư mà bạn có thể tham gia.

Facebook cho Android cho phép bạn theo dõi và cập nhật liên tục hoạt động của bạn bè, chia sẻ ảnh, video, bài viết, nhận thông báo từ bạn bè hoặc bình luận bài viết của bạn bè trên Facebook. Người dùng cũng có thể trò chuyện, nhắn tin hoặc thảo luận theo nhóm trên Facebook, gửi các sticker sinh động khi nhắn tin, xóa những bình luận mà mình không thích, nhận các cuộc gọi từ bạn bè ...

Facebook cũng là công cụ được nhiều người sử dụng để quảng cáo và bán hàng online rất hiệu quả. Bên cạnh đó là việc hỗ trợ tìm kiếm người thân, nhận các bài chia sẻ hữu ích từ người quen, hội họp trực tuyến...Facebook cũng luôn nhắc nhở bạn những sự kiện quan trọng hay những kỷ niệm mà bạn có thể đã lãng quên từ lâu.

Bên cạnh những mặt tích cực thì việc tải facebook cũng tồn tại những mặt trái là hệ quả tất yếu của một mạng cộng đồng, nơi mà thật giả lẫn lộn, thông tin chính xác không được kiểm định. Do vậy, bạn phải là một người dùng Facebook thật tỉnh táo và thông minh để lọc ra những gì mà mình cần, loại bỏ những gì không tốt.

Ngoài việc giao lưu, kết bạn ra bạn cũng có thể tự giải trí với rất nhiều game hay trên ứng dụng này, bạn có thể chơi trực tuyến và không lo bị mất khoản phí nào  hết, tất cả các ứng dụng đó đều được giới thiệu nhằm thỏa mãn việc giải trí của bạn tốt hơn
FacebookFacebookFacebookFacebookFacebook
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

227.0.0.43.158

Kích Thước

42.1 MB

Yêu cầu Android

4.1 – 4.3.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Facebook

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật