B612 - Beauty & Filter Camera

B612 - Beauty & Filter Camera

Nhiếp Ảnh - Photo

  4.4

4

Giao Diện

3.8

Tương Tác

609

Khám Phá
B612 là ứng dụng chụp ảnh vô cùng nổi tiếng trên các thiết bị di động, với nhiều hiệu ứng chụp ảnh Selfie đẹp mắt. B612 cung cấp tính năng hẹn giờ chụp ảnh, tạo ảnh 3D, chỉnh sửa ảnh, đăng và chia sẻ ảnh dễ dàng trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Instagram.

B612 cho phép bạn chụp ảnh Selfie với nhiều hiệu ứng đẹp mắt trên thiết bị Android của mình, cho bạn những bức ảnh hoàn hảo nhất để chia sẻ với bạn bè. Ứng dụng này còn giúp ban quay lại các video từ 3 đến 6 giây đi kèm hiệu ứng âm thanh độc đáo. Bên cạnh đó là các tính năng chính sửa ảnh đi kèm để bạn điều chỉnh sao cho phù hợp hơn.

B612 mang đầy đủ những tính năng của ứng dụng chỉnh sửa ảnh di động quen thuộc Camera 360. Nếu như Camera 360 giúp bạn tạo ra những bức ảnh với nhiều hiệu ứng có độ sắc nét cao thì B612 cũng cho phép bạn thực hiện những việc tương tự. Ứng dụng  bao gồm đầy đủ những tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản nhất, cho phép nâng cấp chất lượng ảnh tự động, thêm hiệu ứng ảnh nghệ thuật, chèn thêm hình dán sticker ngộ nghĩnh, vẽ và phác thảo trên ảnh, gỡ bỏ các vết mờ, mụn trên ảnh “tự sướng”, làm trắng răng và vô số tùy chọn quen thuộc khác.

Bên cạnh tính năng chụp ảnh, người dùng cũng có thể sử dụng B612 như một tính năng quay video khá hiệu quả, giúp tạo nên những đoạn video hấp dẫn với nhiều hiệu ứng sinh động. Ứng dụng cho phép bạn quay cận cảnh gương mặt của mình với các biểu cảm đáng yêu trong chớp nhoáng đi kèm âm thanh hấp dẫn. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm và giữ vào màn hình cảm trên smartphone của mình để bắt đầu quay.

Tính năng đặc biệt nữa trên B612 mà rất nhiều người dùng Android cũng như iOS đều thích đó là khả năng tạo ảnh cắt dán ấn tượng. Người dùng có thể chụp tự sướng liên tiếp các sắc thái biểu cảm của khuôn mặt khác nhau như vui, buồn, giận hờn, đáng yêu... rồi ghép chúng lại thành một bố cục ảnh chung vô cùng ngộ nghĩnh.
Ngoài ra, FaceApp cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người dùng iPhone và Android sử dụng, với FaceApp bạn có thể thêm một nụ cười vào khuôn mặt đang rầu rĩ, thay đổi giới tính, trông đẹp trai xinh gái hơn hay đơn giản là thử xem khi về già mình sẽ như thế nào.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V8.4.6

27/06/2019

V8.3.7

20/06/2019

V8.3.5

16/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

8.4.6

Kích Thước

63.8 MB

Yêu cầu Android

4.1 – 4.3.1 trở lên

Nhà Phát Triển

SNOW, Inc.

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật