Instagram

Instagram

Xã Hội

  4.6

4.5

Giao Diện

4.3

Tương Tác

4.0

Nội Dung

638

Khám Phá

Instagram là một mạng xã hội cho phép bạn chia sẻ hình ảnh và video cho bạn bè trên khắp thế giới. Đây là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, thu hút hàng tỉ người tham gia, trong đó có rất nhiều những ngôi sao bóng đá, người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên,… cả bạn và tôi. Chỉ cần vài cái chạm, bạn đã có thể chia sẻ ngay những khoảnh khắc hàng ngày cho bạn bè và người thân của mình. Hơn nữa, ứng dụng còn giúp bạn chính sửa, quản lí ảnh một cách nhanh chóng, đơn giản và trực quan nhất có thể. Trước khi tải ứng dụng về máy, bọn mình sẽ giới thiệu cho bạn một số tính năng nổi bật mà ứng dụng này cung cấp.

Tải về và đăng ký dễ dàng
Qua những đường link bên dưới bài viết, bạn có thể tải về và cài đặt Instagram một cách nhanh chóng. Bắt đầu, bạn cần sử dụng email, tên người dùng và mật khẩu để tạo một tài khoản Instagram. Sau đó, bạn có thể kết nối Instagram với tài khoản Facebook của bạn. Ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm và gợi ý những bạn bè trên Facebook của bạn đã sử dụng Instagram để bạn theo dõi họ. Chúc mừng, bạn đã trở thành một thành viên của cộng đồng Instagram. Hãy bắt đầu đăng bức hình đầu tiên và đợi mọi người like, comment thôi nào.
Bạn có thể tùy chọn cài đặt tài khoản của bạn công khai hoặc Private. Khi tài khoản của bạn trong trạng thái Private, chỉ những người bạn cho phép mới có thể follow hay xem những bức ảnh, video của bạn.

Giao diện
Sau rất nhiều lần chỉnh sửa, cuối cùng giao diện của ứng dụng đã trở lên hài hòa, giản dị hơn. Với hai tông màu chủ đạo là trắng và đen, thiết kế rõ ràng khiến cho những bức ảnh được trở thành trung tâm, nổi bật hơn khi người dùng trải nghiệm.

Chỉnh sửa & chia sẻ hình ảnh
Nếu không muốn chọn ảnh từ thư viện, bạn có thể nhấn vào nút Camera ở trung tâm góc dưới cùng để chụp ảnh trực tiếp. Sau đó, bạn chọn công cụ Lux để chỉnh ánh sáng. Các sự lựa chọn tùy chỉnh khá đa dạng như độ sáng, độ tương phản, bão hòa, bóng… Điều này giúp cho bức ảnh của bạn trở lên đẹp hơn, lung linh hơn. Ngoài ra, bạn có thể chọn một số tính năng như Structure hay Tilt Shift. Thật tuyệt.
Ứng dụng đi kèm với hơn 4o bộ lọc hiệu ứng hoàn toàn miễn phí để bạn chỉnh sửa, trang trí cho bức ảnh của mình. Bạn có thể chọn hiệu ứng retro, grainy đen trắng và nhiều hơn nữa. Sau khi có một bức ảnh ưng ý rồi, bạn còn đợi gì mà không đăng lên trang cá nhân. Instagram không hề giới hạn số lượng bức ảnh hay video bạn đăng. Bạn có thể gắn thêm phụ đề hoặc thẻ Địa lý để bức ảnh trở lên thú vị hơn. Hơn nữa, sau khi đăng lên Instagram bạn có thể chia sẻ những bức ảnh đó lên các mạng xã hội như Facebook hay Twitter.

Chia sẻ video
Instagram giúp bạn tạo video từ những bức ảnh của bạn. Nếu như ứng dụng Vine cho chỉ cho phép bạn tạo video trong 6 giây thì Instagram cho phép bạn tạo tối đa 15 giây. Sau đó, bạn có thể chọn một trong 13 bộ lọc rồi xem trước mà không cần phải chờ render.

Stories
Giống như facebook, Instagram cũng có tính năng Stories tương tự, giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc hàng ngày hoặc những bức ảnh đặc biệt. Vì tin này sẽ tự động xóa sau 24 giờ, nên bạn không cần chăm chút bức ảnh quá tỉ mỉ. Ngoài ra, bạn cũng có thể quay những video trực tiếp để bạn bè và mọi người cùng trò chuyện.

Download Instagram ngay hôm nay!
Ngoài ra, ứng dụng còn rất nhiều tính năng thú vị khác để bạn khám phá. Instagram là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người yêu nghệ thuật, yêu chụp ảnh và thích lưu trữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống.

 - Từ Apkmopdy -

Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V98.0.0.15.119

21/06/2019

V97.0.0.32.119

17/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

98.0.0.15.119

Kích Thước

36.6 MB

Yêu cầu Android

4.4 – 4.4.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Instagram

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật