Google Maps

Google Maps

Bản Đồ - Giao Thông

  3.9

4.2

Giao Diện

4.5

Tương Tác

4.2

Nội Dung

304

Khám Phá
Google Map là ứng dụng bản đồ trực tuyến miễn phí tuyệt vời được cung cấp bởi gã khổng lồ Google. Google Maps có thể cho phép bạn tìm kiếm vị trí bất kỳ trên thế giới, tìm đường đi từ nơi này đến nơi khác, thậm chí đi bộ hay đi du lịch tại chỗ xung quanh những thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới y như bạn đang thực sự ở đó vậy. 

Mới đây, Google vừa bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng khám phá vụ trụ, mặt trăng, các hành tinh, trạm không gian vũ trụ... ngay trong ứng dụng Google Maps. Bạn hãy cùng Google khám phá vũ trụ ngay nếu muốn nhé!

Với kho dữ liệu chính xác của hơn 220 quốc gia, liên tục được cập nhật hàng tuần. Google Map ngoài giúp bạn tìm kiếm, ó còn hướng dẫn bạn đến chính xác địa điểm bạn cần. Đừng lo nếu bạn không thể sử dụng Máp khi đang di chuyển bằng phương tiện của mình, Google Máp còn có thể chỉ dẫn bằng giọng nói giúp bạn có thể tập trung khi đang lái xe mà không cần để ý vào màn hình. 

Có thể nói không ngoa rằng với Google Maps: Bản đồ Việt Nam trực tuyến - bạn như có cả thế giới trong tầm tay. Với Google Maps, bạn có thể kéo bản đồ để di chuyển từ nước này sang nước khác, những đường phố ở khắp các nơi trên thế giới. Hoặc có thể sử dụng chế độ Street View trong Google Map, bằng cách nhấp vào biểu tượng hình người nhỏ màu vàng ở góc dưới bên phải bản đồ để di chuyển dọc theo các đường phố của nhiều thành phố trên thế giới, nhờ hàng triệu hình ảnh được chụp bởi Google và được sử dụng trong Google Maps để tạo bản đồ toàn cảnh. 

Với phiên bản Google Map Việt Nam, người dùng có thể tìm đường đi và di chuyển an toàn, tiện lợi tại các thành phố lớn hay tỉnh thành, địa phương cũng như tìm địa điểm ăn uống, tham quan... nổi bật trong thành phố.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V10.15.3

21/06/2019

V10.15.1

16/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

10.15.3

Kích Thước

35.2 MB

Yêu cầu Android

4.4 – 4.4.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Google LLC

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật