PicsArt Photo Studio: Tạo Ảnh ghép & Chỉnh sửa Ảnh

PicsArt Photo Studio: Tạo Ảnh ghép & Chỉnh sửa Ảnh

Nhiếp Ảnh - Photo

Phối lại hình ảnh tự do chỉnh sửa & nhãn dán thành ảnh ghép & ảnh meme tuyệt vời

Hiếm có ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào lại có số lượng người dùng đông đảo như PicsArt. Với trên 400 triệu lượt cài đặt, mình có thể tự tin khẳng định PicsArt là ứng dụng chỉnh ảnh di động hàng đầu hiện nay trên cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Mobile, thậm chí ứng dụng này mới đây còn hỗ trợ cho cả máy tính Windows.
Về cơ bản, PicsArt mang các tính năng của một phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trên nền tảng PC (Photoshop, GIMP,…) lên nền tảng di động. Những tính năng chuyên nghiệp và công cụ trực quan được tích hợp trong PicsArt sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp chỉ với những thao tác đơn giản được tối ưu hóa cho điện thoại. Có thể nói, với PicsArt bạn có thể làm được nhiều thứ.

Trình sửa ảnh mạnh mẽ với vô vàn tính năng
Tính năng nên được nói tới đầu tiên khi nhắc đến PicsArt là khả năng sửa ảnh. Bạn sẽ không cần mang một chiếc máy tính cồng kềnh với phần mềm Photoshop để có thể thực hiện chỉnh ảnh. PicsArt sở hữu hàng nghìn tính năng hỗ trợ cho việc chỉnh sửa bức ảnh trở nên tuyệt vời hơn.

Các công cụ chỉnh ảnh tiêu biểu bao gồm công cụ xóa nền, crop ảnh, cắt, xóa đối tượng khỏi ảnh, sao chép, thêm chữ, cọ vẽ,…PicsArt cũng hỗ trợ việc tạo và xếp trồng layout để tạo ra những bức ảnh ghép cực kỳ chất lượng. Ngoài ra còn có các công cụ điều chỉnh về màu sắc bức ảnh như Curves, Enhance, hiệu ứng Tilt Shift…
Hiệu ứng (Bộ lọc) cũng là một tính năng không thể thiếu trên các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và PicsArt cũng vậy. Bạn có thể chỉnh màu bức ảnh, tạo ảnh đen trắng, ảnh HDR, ảnh film, ảnh hoài cổ và rất nhiều hiệu ứng khác.
Prisma: Tạo ra những bức tranh nghệ thuật từ ảnh chụp thông qua công nghệ AI tích hợp sẵn. Tính năng này được gọi là Magic, với kết quả thu được là những bức tranh vô cùng độc đáo. Bạn nên thử tính năng này một lần, bạn sẽ nghiện đó!

Sticker: Cho phép bạn chèn những biểu tượng ngộ nghĩnh vào bức hình của mình. Bạn có thể điều chỉnh về độ mờ đục của sticker, độ lớn và màu sắc.

Tạo ảnh ghép: Bên cạnh khả năng chính là chỉnh ảnh, PicsArt còn cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh ghép chuyên nghiệp. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ bao gồm kiểu khung viền, số lượng ảnh và nhiều thông số khác nữa. Và ứng dụng này cũng cho phép bạn ghép ảnh theo phong cách hoàn toàn tự do.

Công cụ vẽ: Với công cụ vẽ tích hợp trong PicsArt, bạn sẽ trở thành một người vẽ typography chuyên nghiệp, hoặc đơn giản là muốn kể lại câu chuyện của bạn. Có rất nhiều mẫu typography và hàng trăm font chữ chuyên nghiệp khác nhau cho bạn lựa chọn.

PicsArt mang tới sự tuyệt vời
Với những tính năng tuyệt vời, cùng giao diện đơn giản dễ sử dụng, PicsArt xứng đáng là ứng dụng sửa ảnh hàng đầu và là niềm mong mỏi của rất nhiều tín đồ “sống ảo”. Thậm chí, PicsArt còn tỏ ra mạnh mẽ hơn Adobe Photoshop hoặc Fotor phiên bản di động. Nếu có điều gì đáng chê thì duy nhất việc phải bật mạng khi sử dụng khiến mình khó chịu, ngoài ra thì ứng dụng rất thoải mái khi sử dụng.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Mới Nhất Apk

Hỗ trợ bởi Apkcombo

V11.7.5 Fshare Upfile

30/03/2019
30/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

30/03/2019

Phiên bản

11.7.5

Kích Thước

41 mb

Yêu cầu Android

4.0 – 4.0.4 trở lên

Nhà Phát Triển

PicsArt

Tải Từ Laginate

5 Lượt

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật