MyGo - Gọi xe & Giao hàng

MyGo - Gọi xe & Giao hàng

Bản Đồ - Giao Thông

  4.8

4

Giao Diện

4.2

Tương Tác

310

Khám Phá
Tương tự như các ứng dụng gọi xe khác, MyGo cung cấp dịch vụ gọi xe máy, xe hơi và giao hàng. Cung cấp cả dịch vụ thuê xe vận tải chuyển hàng hóa liên tỉnh với rất nhiều tùy chọn trọng tải nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Điểm vượt trội chính là MyGo có sẵn hơn 680 bưu cục của Viettel Post hỗ trợ. Hơn nữa ứng dụng còn được tích hợp với Viettel Pay để hỗ trợ thanh toán.
 
Nếu bạn đang chạy xe taxi hoặc xe có đăng ký kinh doanh, bạn có thể tham gia trở thành đối tác sản phẩm ô tô của MyGo. Bên cạnh đó, với những người dùng xe máy, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian nhàn rỗi, sử dụng phương tiện của mình để kiếm thêm thu nhập. Bạn hoàn toàn có thể giao hàng với chiếc xe máy của mình.

Với đa dạng loại hình dịch vụ cùng với lượng lớn khách hàng, MyGo sẽ giúp bạn không chỉ tăng thêm thu nhập và còn có thể trở thành nguồn thu nhập chính của bản thân và gia đình. Download MyGo, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và phương tiện là xe máy hoặc ô tô, bạn có thể trở thành đối tác và co một mức thu nhập ổn định.
MyGoMyGoMyGoMyGoMyGo
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V1.0.9

23/06/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

29/06/2019

Phiên bản

1.0.9

Kích Thước

15.1 MB

Yêu cầu Android

4.0 – 4.0.4 trở lên

Nhà Phát Triển

VIETTEL POST JOINT STOCK ...

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật