Adayroi - An tâm mua sắm

Adayroi - An tâm mua sắm

Mua Sắm - Thanh Toán

  3.8

3.5

Giao Diện

3.7

Tương Tác

4.1

Nội Dung

397

Khám Phá
Adayroi là một thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce, một thành viên của Tập đoàn Vingroup. Có thể Adayroi còn xa lạ với nhiều người nhưng nói đến Vingroup chắc mọi người đã quá quen thuộc. Với hàng chục các trung tâm thương mại như Vincom trải dài trên cả nước đến chuỗi các siêu thị Vinmart lớn nhỏ tất cả đều thuộc sở hữu của họ. Với sự chống lứng và đứng sau của một tập đoàn tầm vóc quy mô lớn như vậy thì phần nào khi mua bán trên Adayroi ta sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Giống như Amazon, Adayroi là mô hình đại siêu thị điện tử – “tất cả trong một”. Adayroi cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Adayroi ngoài cho các đơn vị khác bán hàng trên trang họ còn tự nhập hàng và phân phối trực tiếp cho người tiêu dùng. Đa phần các sản phẩm họ bán đều thuộc những tên tuổi lớn, uy tín có chế độ bảo hành dài hạn. Các sản phẩm được phân phối trên Adayroi được nhập khẩu và phân phối chính hãng. Nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm về khoản này.

Khác với Shopee hay Lazada, sản phẩm được đăng bán ít có sự kiểm duyệt thì Adayroi lại đề cao về khoản này. Tất cả các sản phẩm được đăng bán đều phải chịu sự quản lý nghiêm ngặt và có tính phí đối với một số mặt hàng. Vậy nên có thể nói về chất lượng và sự đảm bảo thì Adayroi chắc chắn mang lại sự tin cậy cao.

Nhưng bù lại thì chế độ giao hàng của Adayroi không thật sự tốt. Việc chậm chuyển hàng hoặc hủy hàng tương đối nhiều. Có thể nhận thấy các đánh giá thấp hiện nay trên Google Play thường đề cập đến việc giao nhận hàng. Vì vậy, nếu món đồ thật sự cần thiết trong một thời gian ngắn, mình khuyên mọi người nên cân nhắc khi sử dụng Adayroi.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

27/06/2019

V3.0.19

17/06/2019

V3.0.18

16/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

3.1

Kích Thước

21.6 mb

Yêu cầu Android

4.4 – 4.4.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Vingroup Joint Stock Company

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật