Tomb of the Mask (MOD)

Tomb of the Mask (MOD)

Điện Tử

  4.8

3.4

Đồ Họa

4

Gameplay

4.6

Cốt Truyện

1350

Khám Phá
Tomb of the Mask được phát hành vào ngày 09 tháng 02 năm 2016 bởi nhà sản xuất Playgendary và được cập nhập qua nhiều phiên bản để khắc phục một số lỗi nhằm cải thiện game hơn. Game là sự kết hợp tuyệt vời của đồ họa theo phong cách retro, lối chơi mang nhịp độ nhanh và điều khiển khá đơn giản, và chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về game ở phần bên dưới nhé:

Lối chơi
Trong Tomb of the Mask người chơi sẽ hóa thân vào một nhà thám hiểm nhỏ trong một thế giớ mê cung vô hạn với những cạm bẩy đầy nguy hiểm, chết người. Tất cả những gì bạn phải làm là di chuyển ngón tay của bạn theo hướng mà bạn muốn nhân vật của bạn đi, nhận vật của bạn sẽ chạy theo hướng đó và dừng lại khi gặp vật cản và bạn sẽ phải trượt ngón tay theo một hướng khác đẻ giúp nhân vật di chuyển tiếp. Hãy cùng nhà thám hiểm nhỏ của bạn khám phá mê cung đầy huyền bí, rộng lớn, chạy từ phòng này sang phòng khác thu thập những đồng tiền xuất hiện trên đượng đi, nhạy bén, khéo léo tránh những cãm bẫy tinh xảo. Nghe có vẻ dễ dàng nhưng đến khi trải nghiệm bạn sẽ thấy tốc độ là sự sống còn trong trò chơi này, phản xạ nhanh, suy nghĩ nhanh nhậy mới có thể tồn tại trong trò chơi này. Hãy tập luyện, chơi nhanh nhậy và rủ bạn của bạn chơi cùng xem ai có thể tránh những được cạm bẫy và đi dược xa nhơn, chắc chắn bạn và bạn của bạn sẽ có những giấy phút giải trí vui vẻ và khá thú vị.

Hai chế độ chơi
Tomb of the Mask có hai chế độ chơi chính đó là chế độ arcade và chế độ cấp độ. Trong chế độ arcade bạn sẽ thực hiện di chuyển nhân vật của bạn chạy trong mê cung, vượt qua và tránh các cạm bẫy, khám phá những con đường trong mê cung và ăn thật nhiều tiền trên đường đi cho đến khi bạn bị chết do chạy vào những cái bẫy hoặc bị vheest đuối do bạn chạy chậm lên nước từ dưới dâng lên. Còn trong ở chế độ cấp độ thì bạn sẽ chơi qua các màn nhỏ hơn, có thể hoàn thành trong thời gian ngắn.

Đồ họa đơn giản
Đồ họa trong game được nhà phát triển thiết kế 2d theo phong cách retro, đơn giản được tối giản mọi chi tiết. Nhờ đó mà trò chơi có thể tương thích với rất nhiều loại điện thoại khác nhau, chạy mượt trên hầu hết các điện thoại kể cả những điện thoại có cấu hình thấp.

Điểm trừ của Tomb of the Mask
Trong khi chơi Tomb of the Mask việc xuất hiện quá nhiều quảng cáo gây phiền toái và giảm phần thú vị của game, và bạn phải trả 1 khoản tiền nếu không muốn xuất hiện quảng cáo nữa, do vậy để bạn thật sự trải nghiệm game được tốt nhất thì bạn sẽ khá là tốn kém để bỏ ra một số tiền giúp chặn bỏ quảng cáo. Bên cạnh đó đối với mình thì mình thấy phần đồ họa của game khá đơn giản không quá đặc biệt, khó hấp dẫn được người chơi.

- Từ apkmody -
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

1.3

Kích Thước

39 mb

Yêu cầu Android

5.0 – 5.1.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Playgendary

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật