be - Ứng dụng gọi xe Việt

be - Ứng dụng gọi xe Việt

Bản Đồ - Giao Thông

  4.2

4

Giao Diện

4

Tương Tác

289

Khám Phá
BE là ứng dụng gọi xe của người Việt không chỉ kết nối tốt giữa các hành khách và tài xế với nhau mà BE còn là ứng dụng đặt xe có chất lượng vượt trội, giúp giải quyết tối đa nhu cầu đi lại của hành khách và mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ứng dụng gọi xe BE cung cấp hai dịch vụ gọi xe máy beBike và xe hơi beCar. Tiện ích hướng tới hợp tác với các tài xế chuyên nghiệp, các hợp tác xã vận tải và các công ty vận tải. Ứng dụng gọi xe BE cam kết sẽ áp dụng chung một mức giá hợp lý cho tất cả các thời điểm trong ngày mà không có chính sách tăng giá vào giờ cao điểm hay chương trình miễn phí không đồng.

Đặc biệt BE là ứng dụng gọi xe đầu tiên ở Việt Nam cung cấp chương trình bảo hiểm tai nạn giao thông cho tài xế và bảo hiểm tai nạn dành cho khách đi xe. Chương trình bảo hiểm tai nạn áp dụng với các tài xế ngay sau khi trở thành đối tác với BE, còn bảo hiểm với khách hàng áp dụng trong thời gian thực hiện cuốc xe.
Trước đó Go Viet cũng là cái tên mới chính thức tham gia vào thị trường vận tải hành khách tại Việt Nam, Go Vietđược coi là đối thủ nặng ký nhất của Grab tại thị trường trong nước.

Với dịch vụ gọi xe máy, ứng dụng gọi xe BE cho iPhone sẽ cung cấp mũ bảo hiểm loại 3/4 cho lái xe và khách đặt xe, được cho là an toàn hơn so với mũ bảo hiểm nửa đầu mà các dịch vụ gọi xe khác đang sử dụng. Về ưu thế cạnh tranh, tiện ích sẽ tập trung xây dựng chất lượng dịch vụ và sự gắn bó của tài xế mà không nhắm đến mục tiêu siêu rẻ.
be - Ứng dụng gọi xe Việtbe - Ứng dụng gọi xe Việtbe - Ứng dụng gọi xe Việtbe - Ứng dụng gọi xe Việtbe - Ứng dụng gọi xe Việtbe - Ứng dụng gọi xe Việt
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V1.4.0

23/06/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

29/06/2019

Phiên bản

1.4.0

Kích Thước

29.5 mb

Yêu cầu Android

4.0 – 4.0.4 trở lên

Nhà Phát Triển

be Group JSC

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật