AliExpress - Mua sắm thông minh hơn, cuộc sống tốt hơn.

AliExpress - Mua sắm thông minh hơn, cuộc sống tốt hơn.

Mua Sắm - Thanh Toán

  4.4

3.8

Giao Diện

3.6

Tương Tác

4

Nội Dung

1506

Khám Phá

AliExpress là một trong những trang thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba, Trung Quốc do Jack Ma sáng lập. Đây là một ứng dụng bán hàng nhắm đến người dùng ở toàn cầu, đối tượng chính là người nước ngoài và được xem là sàn giao dịch thương mại quốc tế.

Ưu điểm của AliExpress là có hỗ trợ tiếng Việt. Nhờ đó, người mua hàng Việt Nam sử dụng dễ dàng so với hầu hết các ứng dụng thương mại điện tử của nước ngoài hiện nay.

Đặc biệt, có nhiều shop trên trang Web này áp dụng miễn phí ship về Việt Nam nên đây có thể được xem là nguồn hàng ưu tiên, hấp dẫn đối với nhiều chủ shop, người kinh doanh. Khác với trang Amazon thì gần như không có ship hàng về Việt Nam hoặc phải thôn qua bên thứ 3 rất phiền phức và tăng chi phí.

Hàng hóa trên AliExpress còn cung cấp rất nhiều chủng loại, từ mẫu mã, kiểu dáng hàng thời trang, mỹ phẩm, hàng gia dụng, máy móc, thiết bị điện tử… Phân cấp từ hàng bình dân đến hàng cao cấp.

AliExpress cho phép đổi trả hàng nếu sản phẩm không giống mô tả của người bán. Điều này tạo sự yên tâm và bảo đảm an toàn khi đặt hàng trên AliExpress.

Những đánh giá, bình luận của người mua hàng đều được chấm điểm khắt khe. Bên cạnh đó, để bán hàng trên AliExpress, người bán phải cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm và cửa hàng của mình. Do đó, mua hàng trên AliExpress, quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và người bán nếu biết cách lựa chọn người bán hàng uy tín.

Sự lan tỏa nhanh chóng của cái tên AliExpress trong thị trường thương mại điện tử nói riêng và toàn thị trường tiêu dùng hiện nay nói chung. Thế nên thật không khó để chúng ta thấy được rằng tại Việt Nam, AliExpress cũng trở thành trang web nhận được không ít sự quan tâm từ phía người tiêu dùng, đặc biệt là những ai đang có ý định kinh doanh bất kì một mặt hàng nào đó bởi ngoài sự đa dạng từ danh mục, chủng loại, sản phẩm; cho đến việc phong phú trong nguồn chất liệu, nguyên liệu sử dụng cũng như giá thành tương đố hấp dẫn…đã tạo điều kiện thuận lơi cho trang web AliExpress trở thành người bạn đồng hành của hầu hết người tiêu dùng trên thế giới và người tiêu dùng sinh sống, làm việc tại đất nước Việt Nam.

Bạn có thể an tâm với uy tín và độ tin cậy mà AliExpress mang đến cho mình, hầu hết các sản phẩm trên  AliExpress đều đảm bảo chất lượng tốt, giá trị sử dụng lâu dài và đặc biệt hơn đó chính là nhờ vào sự liên kết hiệu quả cùng với các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Chính vì thế bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về chất lượng mà nó có thể mang lại cho mình cũng như hàng loạt người tiêu dùng khác tại Việt Nam.

Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V7.5.0

16/03/2019

V7.4.1

01/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

7.5.0

Kích Thước

63.3 MB

Yêu cầu Android

4.0 – 4.0.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Alibaba Mobile

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật