Foodie - Lưu giữ hương vị cuộc sống

Foodie - Lưu giữ hương vị cuộc sống

Du Lịch - Ẩm Thực

  4.4

4.3

Giao Diện

4.6

Tương Tác

4.2

Nội Dung

370

Khám Phá
Một điều kì lạ là các món ăn lại nằm trong top ba đối tượng ăn ảnh nhất. Gần như bất kỳ ai có smartphone đều sẽ chụp ảnh bữa ăn của họ ít nhất một lần để đăng lên mạng xã hội và chia sẻ với bạn bè, với gia đình  hoặc chỉ để lưu để họ có thể lưu lại món ăn tuyệt vời đó.

Hầu như tất cả các món ăn đều rất ngon mắt khi nhìn, nhưng khi chụp bằng smarrtphone lại trở nên rất bình thường. Tôi cá rằng hầu hết chúng ta đã từng gửi hình cho một người và đã thề với trời cao rằng mòn ăn mà chúng ta gửi là một trong những tác phẩm ngon nhất từ ​​trước đến nay! Nhưng câu trả lời chúng ta nhận được thường là "Ờ, cũng được đấy!". 

Từ đó, Foodie ra đời với mục đích là giúp bạn biến một món ăn bất kì nào đó thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự

Ứng dụng này được thiết kế để giúp bạn biết món ăn của mình sẽ như thế nào. Khi bạn chụp món ăn của mình, nó cho bạn biết bạn có đang ở đúng vị trí để có thể có ảnh đẹp nhất, nó sẽ thông báo cho bạn khi nút chụp chuyển đổi sang màu vàng. Tất nhiên, bạn không hoàn toàn phải chụp ảnh ở vị trí này, nhưng nó giúp bạn tìm ra ánh sáng tốt nhất để chụp món ăn đó. Ứng dụng thậm chí làm mờ các cạnh của hình ảnh để cung cấp cho bạn một hiệu ứng trường độ sâu đẹp.

Cùng với các bộ lọc bổ sung để làm nổi bật món ăn của bạn. Có tổng cộng 24 bộ lọc để giúp bạn chọn ra màu sắc phù hợp. Từ "Thịt" đến "Bánh", các bộ lọc giúp làm nổi bật màu sắc và phù hợp với từng loại thực phẩm.

Theo các nhà phát triển, LINE Corporation, ứng dụng sử dụng ý tưởng tương tự đằng sau việc chụp ảnh selfie. Giống như các ứng dụng và phụ kiện selfie, ý tưởng là để chụp ảnh tự sướng tốt nhất của chính bạn. Bây giờ bạn có thể làm điều đó với Foodie, nhưng với thức ăn của bạn!

Nếu bạn muốn biến món ăn của mình thành một tác phẩm, chắc chắn bạn nên thêm ứng dụng này vào chiếc điện thoại của mình.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V2.8.0

13/06/2019

V2.7.5

13/06/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

27/06/2019

Phiên bản

2.8.0

Kích Thước

44 MB

Yêu cầu Android

4.1 – 4.3.1 trở lên

Nhà Phát Triển

SNOW, Inc.

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật