km player (PRO) - Phát video HD Mọi định dạng & codec

km player (PRO) - Phát video HD Mọi định dạng & codec

Đa Phương Tiện - Video

  4.2

4.1

Giao Diện

4.3

Tương Tác

1470

Khám Phá
KMPlayer là phần mềm xem phim nghe nhạc nổi tiếng đã được đông đảo người dùng biết đến, hỗ trợ nhiều định dạng nhạc phim cùng các chế độ tùy chỉnh linh hoạt khi xem. KMPlayer cho phép bạn xem phim ở chế độ toàn màn hình, đặc biệt khi xem phim có phụ đề, bạn có thể điều chỉnh độ lớn của font chữ phụ đề cũng như tốc độ hiển thị phụ đề.

Khi nhắc tới phần mềm nghe nhạc xem phim KMPlayer là nhắc tới khả năng xử lý video, audio mạnh mẽ nó có thể chạy được tất cả các định dạng phổ biến hiện nay như MP4, M4A, M4V, 3GP, 3G2, MPEG-4, MPEG-4, MP3, WAV... KMPlayer có giao diện người dùng được thiết kế tỉ mỉ chỉn chu và rất đẹp mắt hay sự đa dạng và phong phú về ngôn ngữ người dùng cũng là một trong những điểm nhấn quan trong giúp nó trở nên nổi bật hơn so với các phần mềm cùng loại, hiện khi tải KMPlayer người dùng có thể lựa chọn Tiếng Việt rất tiện dụng không giống như nhiều phần mềm nghe nhạc xem phim khác khi họ chỉ cung cấp cho người dùng một vài ngôn ngữ trong đó tiếng Anh là cơ bản.

KMPlayer là chương trình đa chức năng, vừa là cho phép bạn xem Video, vừa được hỗ trợ để trở thành một chương trình chơi nhạc tốt nhất với đầy đủ chức năng playback VCD/DVD. Không những thế, nó cung cấp hầu hết các bộ giải mã codec khác nhau để chơi hầu hết các định dạng file Audio, Video như Mp4, Video HD, xem video flv...

Ứng dụng sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng về chất lượng xem phim, nghe nhạc với tính năng điều khiển linh hoạt thông minh và chất lượng trên cả tuyệt vời. Bạn có thể xem những bộ phim nước ngoài với khả năng hỗ trợ phụ đề đa dạng, có thể thay đổi kích thước, phong cách hiển thị phụ đề tùy sở thích xem của mỗi người. Thậm chí bạn có thể chỉnh sửa tốc độ phụ đề, màu sắc chữ, vị trí trên màn hình xem.

Sự ra đời và phát triển của các chương trình nghe nhạc xem phim là một xu thế chung hiện nay, tạo nên sức cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, tuy nhiên, không có nhiều công cụ mang đến sự hài lòng cho người dùng. Một trong những phần mềm đáp ứng được nhu cầu của dân công nghệ cũng như các tín đồ xem phim, nghe nhạc trên thế giới đó là KMPlayer. Việc phát các video chất lượng HD không còn là điều gì xa lạ với KMPlayer.
km playerkm playerkm playerkm playerkm playerkm playerkm playerkm player
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

2.3.9

Kích Thước

24.3 mb

Yêu cầu Android

4.0 – 4.0.4 trở lên

Nhà Phát Triển

PANDORA.TV

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật