Samsung Health

Samsung Health

Thể Hình - Sức Khỏe

  4.6

4

Giao Diện

4.2

Tương Tác

133

Khám Phá
S Health là người bạn đồng hành không thể thiếu cho mọi người dùng thông minh, giúp kiểm soát tốt tình trạng sức khỏe cũng như mang lại cho bạn những tiện ích bổ trợ vô cùng tuyệt vời. Với S Health, người dùng có thể theo dõi các hoạt động hàng ngày, nhận sự hướng dẫn hữu ích để đạt được mục tiêu và cải thiện thể lực với các chương trình huấn luyện; đo lường và nắm bắt tình trạng sức khỏe với các tính năng theo dõi (tracker) như nhịp tim, SpO₂ (độ bão hòa oxy trong máu) bằng cách sử dụng các máy cảm biến được tích hợp bên trong các thiết bị Samsung Galaxy và Gear.

Giữ cơ thể luôn khỏe mạnh
S Health được xây dựng như một huấn luyện viên thể hình dành riêng cho từng cá nhân (Fitness Coach), giúp thiết lập mục tiêu, theo dõi các hoạt động hàng ngày và từng bước hoàn thành các giai đoạn nhỏ trong quá trình đạt tới mục tiêu sức khỏe cuối cùng. Với các biểu đồ thân thiện và các chỉ dẫn hữu ích, các mục tiêu này sẽ hướng dẫn người dùng làm thế nào để đạt được mục tiêu sức khỏe và thể lực nhanh nhất.

Kiểm soát
S Health mặc dù sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ nhưng lại vô cùng đơn giản khi sử dụng và biến mọi thứ không thể trở thành có thể. Với một bản tóm tắt đơn giản và ngắn gọn, thật dễ dàng khi chỉ nhìn lướt qua thôi, bạn cũng có thể nắm được tình trạng sức khỏe và thể lực hiện tại của mình. Ngoài ra, S Health cũng cho phép người dùng tùy biến bảng điều khiển bằng cách bổ sung hoặc di chuyển các mục tiêu, chương trình cũng như các đối tượng theo dõi.

Cải thiện
S Health giúp bạn vượt qua những giới hạn và định kiến về sức khỏe bản thân. Cho dù bạn đang lo lắng về việc sức khỏe của mình không có khả năng được cải thiện hay bạn không tin tưởng rằng mình có thể tăng cân trong một thời gian ngắn.... thì các chương trình của S Health sẽ giúp bạn xóa nhòa mọi suy nghĩ tiêu cực này để thực hiện mục tiêu cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, với các hướng dẫn bằng giọng nói, việc kiểm soát tốc độ dường như dễ hơn bao giờ hết.

Theo dõi
Hãy theo dõi sức khỏe của bạn mọi lúc, mọi nơi với S Health. Tính năng Trackers của ứng dụng không chỉ khiến việc theo dõi tình trạng sức khỏe dễ dàng hơn mà còn cho phép bạn đo lường và kiểm soát sức khỏe, cũng các chỉ số như nhịp tim, SpO₂ (độ bão hòa oxy trong máu), đo tia cực tím bằng cách sử dụng các cảm biến được tích hợp bên trong thiết bị.

Các ứng dụng đối tác
Khám phá các ứng dụng chăm sóc sức khỏe tốt nhất được kết nối với S Health như Breezing, Hydro Coach - drink water, Lifesum – Calorie Counter hay Sleep as Android.

Tương thích mạnh mẽ
S Health tương thích với các thiết bị, kể cả Samsung Gear và thiết bị của các bên thứ ba như Adidas Heart Rate Monitor (thiết bị kiểm soát nhịp tim Adidas), Garmin Bike Speed Sensor (cảm biến tốc độ), Wahoo Soft ANT Heart Rate Monitor (thiết bị kiểm soát nhịp tim Wahoo Soft ANT).....

Người dùng cần lưu ý rằng, S Health được xây dựng chỉ với mục đích hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và thể lực, chứ không phải sử dụng để chẩn đoán hay điều trị bệnh tật và các triệu chứng khác.

S Health thực sự là ứng dụng chăm sóc vô cùng hữu ích mà nếu đang sở hữu một chiếc smartphone Android 4.4 trở lên thì bạn không nên bỏ qua.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V6.5.0.039

21/06/2019

V6.3.0.027

01/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

6.5.0.039

Kích Thước

78 MB

Yêu cầu Android

6.0 – 6.0.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Samsung Electronics Co., Ltd.

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật