Lối sống đồng hành để theo dõi thể dục, trọng lượng, chế độ ăn uống, thực phẩm và giấc ngủ của bạn.

Samsung Health cung cấp tính năng cốt lõi để theo kịp cơ thể khỏe mạnh và lành mạnh. Nó sẽ ghi lại và phân tích hoạt động và thói quen hàng ngày của bạn để giúp duy trì chế độ ăn uống thành công và dẫn lối sống lành mạnh.

Cho dù bạn đi bộ hoặc chạy, đi bộ hoặc xe đạp, chơi thể thao trong nhà hoặc ngoài trời, bạn có thể thêm và theo dõi các bài tập vật lý khác nhau và hoạt động trong một bước duy nhất bằng cách sử dụng khác nhau trackers built-in. Bạn cũng có thể ghi lại hoạt động số bước bạn sử dụng Pedometer.

Samsung Health giúp tạo ra một mô hình lối sống cân bằng bằng cách ghi lại một loạt các thông tin như thực phẩm, caffeine và lượng nước của bạn chi tiết.

Cung cấp đồ ăn nhẹ, thực phẩm, nước và caffeine tiêu thụ hàng ngày của bạn và theo dõi chế độ ăn uống và cân nặng của bạn trên đường đi trong khi vẫn thoải mái sử dụng giấc ngủ & căng thẳng theo dõi.

Quản lý sức khỏe và hồ sơ môi trường như nhịp tim, huyết áp, lượng đường trong máu, căng thẳng, cân nặng & SpO₂ sử dụng cảm biến tích hợp và thiết bị của bên thứ ba.

Trackers cho phép người sử dụng dễ dàng và nhanh chóng kiểm tra dữ liệu có ý nghĩa dựa trên sở thích của người dùng. Các biểu đồ trực quan, lời khuyên hữu ích và các chương trình tập thể dục hướng dẫn các bạn đạt được mục tiêu tập thể dục và chế độ ăn uống của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt riêng Bảng điều khiển của bạn bằng cách thêm hoặc loại bỏ mục tiêu.

Quản lý hoạt động thể dục của bạn, theo dõi cân nặng của bạn và theo dõi chế độ ăn uống của bạn sử dụng các thiết bị Samsung Galaxy và Gear.

App hỗ trợ tất cả điện thoại thông minh Samsung bắt đầu từ Galaxy S3 trở đi và bao gồm Non-Samsung Android điện thoại thông minh là tốt.

các chương trình tập thể dục như bước bé đến 5K, Run 5K và vân vân có sẵn để đưa hoạt động của bạn để cấp độ tiếp theo và bạn sẽ được hướng dẫn qua giọng nói nhắc nhở khi làm việc.

Cạnh tranh với bạn bè của bạn và kiểm tra thứ hạng của bạn. Bạn có thể cạnh tranh với bạn bè của bạn trong hộp địa chỉ khi tài khoản Samsung của bạn được đăng ký. On "cùng nhau", bạn có thể chọn đối thủ cạnh tranh của bạn và so sánh các bước của bạn với những người thuộc nhóm tuổi khác nhau trên toàn cầu.

Kiểm tra thông tin sức khỏe hàng ngày của sở thích của bạn với nguồn tin cá nhân hoá. Giữ cơ thể bạn mạnh mẽ và khỏe mạnh với những mẹo được cung cấp bởi chuyên gia y tế.

Khám phá các ứng dụng y tế và thể dục tốt nhất mà có thể kết nối với Samsung Y tế. Nhiều ứng dụng sức khỏe bao gồm cả 'Technogym' và 'huấn luyện bởi Cigna' có thể được liên kết với Samsung Y tế.

Máy tính bảng và một số thiết bị di động có thể không được hỗ trợ. Một số chức năng có thể không có sẵn dựa trên vùng / cung cấp dịch vụ / thiết bị. Samsung sức khỏe đòi hỏi hệ điều hành Android 4.4 hoặc cao hơn.

Samsung sức khỏe hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, Pháp và Trung Quốc. Một phiên bản tiếng Anh có sẵn cho phần còn lại của thế giới.

Xin lưu ý rằng Samsung sức khỏe dành cho tập thể dục và chăm sóc sức khỏe nhằm mục đích duy nhất và không có ý định để sử dụng trong việc chẩn đoán bệnh hoặc điều kiện khác, hoặc trong việc chữa bệnh, giảm nhẹ, điều trị hoặc phòng ngừa bệnh tật.

Samsung Health bảo vệ dữ liệu y tế tư nhân của bạn một cách an toàn. Tất cả các model Samsung Galaxy phát hành sau tháng 8 năm 2016, Knox kích hoạt dịch vụ y tế Samsung sẽ có sẵn. Xin được lưu ý rằng Knox kích hoạt dịch vụ y tế Samsung sẽ không được cung cấp từ điện thoại di động bắt nguồn từ.

Các điều khoản sau đây được yêu cầu cho các dịch vụ ứng dụng. Đối với quyền tùy chọn, các chức năng mặc định của dịch vụ được bật, nhưng không được phép.
điều khoản bắt buộc
• Không ai

quyền tùy chọn
• Điện thoại: Được sử dụng để kiểm tra thông tin nhận dạng thiết bị duy nhất cho cung cấp bản cập nhật ứng dụng và phân tích ứng dụng thông tin
• Camera: Được sử dụng để ghi nhận mã vạch, nhiếp ảnh thực phẩm, và công nhận của máy đo đường huyết và máy đo huyết áp
• Microphone: Được sử dụng để cung cấp chức năng ghi âm cho y học từ xa
• Vị trí: Được sử dụng để kiểm tra đường dẫn chuyển động và chuyển động của người dùng khi tập thể dục
• Liên hệ: Được sử dụng để làm cho bạn bè khi sử dụng Cùng chức năng như thông tin liên lạc
• Cảm biến cơ thể: Dùng để đo nhịp tim, độ bão hòa oxy, và căng thẳng
• SMS: Được sử dụng để xác thực số điện thoại khi sử dụng Cùng chức năng
• Bảo quản: Được sử dụng để tiết kiệm hoặc các thông tin tập thể dục tải, thực hiện hình ảnh hoặc hình ảnh thực phẩm
 
 
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Mới Nhất Apk

Hỗ trợ bởi Apkcombo

V6.2.0.075 Fshare

01/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

17/03/2019

Phiên bản

6.2.0.075

Kích Thước

78.6 MB

Yêu cầu Android

5.0 – 5.1.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Samsung Electronics Co., Ltd.

Tải Từ Laginate

17 Lượt

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật