SnapTube(MOD)

SnapTube(MOD)

Đa Phương Tiện - Video

  4.1

4.1

Giao Diện

4.5

Tương Tác

2027

Khám Phá
SnapTube là một công cụ đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ, cho phép người dùng tải bất kỳ video nào trên Youtube về máy một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Android 4.0 trở lên.
 

Bản MOD gồm
Đã xóa quảng cáo
Không cần cài đặt khóa VIP AdBlock
Không có quảng cáo bắt buộc khi thoát.


SnapTube cung cấp cho người dùng các tùy chọn tìm kiếm bao gồm một danh mục được phân thành 11 mục nhỏ hơn theo nhiều thể loại khác nhau. Hơn nữa, tiện ích còn có mục tổng hợp các video được xem nhiều nhất, mục dành cho các video phổ biến và các gợi ý video hàng ngày. Bạn có thể tùy chọn chất lượng của video khi tải về sao cho phù hợp với bộ nhớ máy.

Ngoài ra, SnapTube cũng cho phép người dùng có thể chọn chỉ tải về âm thanh trong clip. Điều này vô cùng hữu ích khi bạn muốn lưu một bài hát hoặc album mà không muốn xem hình hoặc để tiết kiệm không gian bộ nhớ. Bên cạnh việc hỗ trợ download video Youtube, ứng dụng còn cho phép bạn tải video từ các mạng xã hội chia sẻ video khác, chẳng hạn như Vimeo, LiveLeak, Instagram hay Facebook...

Đặc biệt, ngoài chức năng download nhạc và video, người dùng có thể sử dụng SnapTube như một công cụ để quản lý kênh video như trên ứng dụng Youtube. Điều này có nghĩa bạn có thể sử dụng tiện ích thay thế hoàn toàn cho một ứng dụng chính thức để tải các bộ phim, video yêu thích. Đây cũng là ứng dụng được đánh giá cao về tính an toàn và mức độ bảo mật, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước các mối đe dọa từ internet.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

13/07/2019

Phiên bản

4.67.0.4672910

Kích Thước

12.2 MB

Yêu cầu Android

4.1 – 4.3.1 trở lên

Nhà Phát Triển

SnapTube

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật