Google Fit: Theo dõi hoạt động và sức khỏe

Google Fit: Theo dõi hoạt động và sức khỏe

Thể Hình - Sức Khỏe

  4.2

206

Khám Phá
Nhằm giúp người dùng cải thiện sức khỏe, Google đã cho ra mắt ứng dụng mang tên Google Fit. Đây là dự án được hợp tác với tổ chức y tế thế giới và hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ giúp bạn có thể biết mình cần loại hoạt động nào và thời lượng bao lâu để luôn khỏe mạnh. Tất cả những gì bạn cần làm là download ứng dụng và đem thiết bị theo người.

Để sử dụng được Google Fit, bạn cần có thiết bị đồng hồ đeo tay thông minh để có thể kết nối với ứng dụng.


Thông qua Google Fit, người dùng có thể nhận thông tin chi tiết khi tập thể dục và xem thống kê theo thời gian cho các lần chạy, đi bộ và đạp xe. Tiện ích sẽ sử dụng cảm biến của điện thoại hoặc cảm biến nhịp tim của đồng hồ thông minh Wear OS by Google để ghi lại tốc độ, tuyến đường của bạn và các thông tin khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt ra mục tiêu và theo dõi quá trình thực hiện mục tiêu về tính điểm nhịp tim và phút di chuyển hàng ngày.

Người dùng có thể chọn dữ liệu sức khỏa được chia sẻ hoặc xóa thông tin bất cứ lúc nào. Với Google Fit bạn hoàn toàn có thể tạo cách sống lành mạnh bằng cách trở nên tích cực hơn, ý thức hơn và năng động hơn.

Ngoài ra, người dùng Google Fit còn nhận được những lời khuyên và thông tin huấn luyện phù hợp, chẳng hạn như đề xuất điều chỉnh mục tiêu dựa trên hoạt động của bạn. Hơn nữa, Fit có thể hiện thị cho bạn thông tin từ nhiều ứng dụng và thiết bị bạn yêu thích để cung cấp cho bạn thông tin tổng thể về sức khỏe bản thân, vì vậy bạn sẽ luôn theo dõi được quá trình của mình.
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

V2.14.24-130

21/06/2019

V2.13.32-130

01/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

28/06/2019

Phiên bản

2.14.24-130

Kích Thước

6.3 MB

Yêu cầu Android

5.0 – 5.1.1 trở lên

Nhà Phát Triển

Google LLC

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật