Thông minh & Đơn giản - Trải nghiệm mobile banking sáng tạo nhất Việt Nam!

Thông minh & Đơn giản - Trải nghiệm mobile banking sáng tạo nhất Việt Nam!
Với nhịp sống hiện đại đầy năng động, bạn luôn di chuyển, luôn bận rộn. Bạn có nhiều điều phải làm trong khi quỹ thời gian thực sự có hạn. Vì thế, chúng tôi thiết kế một trải nghiệm ngân hàng xoay quanh cuộc sống của bạn.
Với Ngân hàng số Timo – powered by VPBank, bạn có thể sử dụng ngân hàng theo cách thông minh và an toàn nhất bất cứ lúc nào. Timo giúp việc quản lý tài chính trở nên thật đơn giản và tiện lợi, nhờ đó giúp bạn tiêu dùng thông minh và tiết kiệm hơn.
Trở thành thành viên Timo ngay hôm nay để tận hưởng một phong cách ngân hàng số thế hệ mới với các ưu đãi đặc biệt:
• MIỄN PHÍ: mở & duy trì tài khoản, phí thường niên
• MIỄN PHÍ tại hơn 15.700 ATM toàn quốc (trong hệ thống Napas)
• MIỄN PHÍ chuyển tiền nhanh 24/7 qua thẻ
• MIỄN PHÍ CHUYỂN KHOẢN (đến tất cả các ngân hàng tại Việt Nam)
• MIỄN PHÍ tra soát giao dịch thẻ
1. MỞ TÀI KHOẢN TIMO DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ
Bạn không còn mất thời gian cho các loại thủ tục giấy tờ phức tạp khi mở tài khoản ngân hàng nữa. Ngân hàng số Timo mang cả phòng giao dịch đến chiếc điện thoại thông minh, bạn chỉ cần bấm đăng ký tham gia ngay trên ứng dụng.
2. ỨNG DỤNG THÂN THIỆN VỚI MỌI NGƯỜI DÙNG
Ứng dụng Timo với hai ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh có thể tuỳ chọn ngay trên màn hình đăng nhập. Đặc biệt giao diện ứng dụng được thiết kế thân thiện đẹp mắt nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm trọn vẹn nhất.
3. GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TÀI KHOẢN THÔNG MINH
Khi là thành viên của Timo bạn có ngay thẻ ghi nợ (ATM nội địa) Timo cùng với 3 sản phẩm tiện dụng có thể truy cập bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu trên ứng dụng Timo.
• Tài khoản Thanh toán: Nạp tiền điện thoại, Chuyển tiền và Thanh toán hoá đơn với những tính năng hoàn hảo cho người bận rộn:
• Move Money: Chuyển tiền MIỄN PHÍ nhanh chóng và bảo mật đến tất cả ngân hàng tại Việt Nam! Bạn cũng có thể lưu thông tin người nhận để thanh toán hoá đơn điện, nước, internet… bất cứ lúc nào.
• Nạp tiền điện thoại: nạp tiền điện thoại trong tích tắc trên ứng dụng Timo cho số điện thoại của mình hay của bất kỳ ai trong danh bạ. Chức năng được cải tiến giúp đơn giản hoá các thao tác của bạn.
Quản lý tài chính thật tiện lợi: theo dõi giao dịch nhận thông báo về biến đối số dư ngay trên thiết bị và email của bạn.
• Goal Save (Tiết kiệm Mục tiêu)
Sản phẩm độc đáo chỉ có tại Timo dành cho các kế hoạch tài chính ngắn hạn, với lãi suất không kỳ hạn cao nhất Việt Nam (1%/năm). Goal Save giúp bạn quản lý mục tiêu tài chính thông minh: sau khi tạo mục tiêu, bạn có thể cài đặt trích góp tự động từ tài khoản thanh toán.
• Tiết kiệm có kỳ hạn
Tạo tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường chỉ với vài thao tác đơn giản. Các tính năng được thiết kế để giúp bạn tối ưu hoá khoản lãi suất của mình mà không cần phải đau đầu với việc tính toán.
4. BẠN CẦN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH? Đăng ký ngay khoản vay từ VPBank
Nếu bạn đang cần sự hỗ trợ về tài chính, bạn có thể đăng ký một khoản vay từ VPBank ngay trên ứng dụng Timo.
5. BẢO MẬT
• Đăng nhập vào ứng dụng với tên đăng nhập và mật khẩu đã tạo trước đó, rồi cài đặt một mã bảo mật của riêng bạn và yên tâm giao dịch an toàn với Timo.
• Timo được bảo vệ với hệ thống của VPBank, đạt tiêu chuẩn PCI – DSS về bảo mật.
• Yên tâm hơn nếu bạn làm mất thẻ nhờ chức năng Khoá Thẻ trên ứng dụng . Thẻ của bạn sẽ tạm ngừng hoạt động tại ATM, máy POS và thanh toán trực tuyến đến khi bạn chạm lại vào nút Khoá Thẻ.
6. HỖ TRỢ NGAY TRÊN ỨNG DỤNG
Bất cứ khi nào bạn cần liên lạc với Timo, chi cần chạm vào nút Hỗ Trợ trên ứng dụng để gọi ngay Timo Care.
Với Timo, bạn có thêm sự tự do để tối ưu hoá thời gian và tiền bạc của mình. Hãy nhớ thường xuyên cập nhật những thông tin và tính năng độc đáo từ Timo!
Xem thêm thông tin tại:
www.timo.vn
care@timo.vn | 1800 6788 (miễn phí cuộc gọi)
Facebook Fanpage: www.facebook.com/yourtimo
Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Mới Nhất Apk

Hỗ trợ bởi Apkcombo

V22.0 Fshare

01/03/2019

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

17/03/2019

Phiên bản

22.0

Kích Thước

49.3 MB

Yêu cầu Android

4.0 – 4.0.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Lifestyle Project Management ...

Tải Từ Laginate

10 Lượt

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật