YouTube

YouTube

Đa Phương Tiện - Video

  4.6

4.3

Giao Diện

4.3

Tương Tác

4.7

Nội Dung

1466

Khám Phá
Youtube là mạng chia sẻ video clip lớn nhất hiện nay trên Internet, với vố số video clip về cuộc sống, phim, âm nhạc... Hiện nay YouTube là trung tâm giải trí của đa số người dùng Internet dù họ dùng máy tính hay là điện thoại di động. Phiên bản Youtube cho Android giúp người dùng cài đặt và trải nghiệm xem video Youtube trên điện thoại một cách tốt nhất.

Với giao diện được nâng cấp hiện đại và tiện dụng hơn, giờ đây người dùng download Youtube có thể dễ dàng khám phá các video yêu thích trên thiết bị của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn so với trước đây. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng hoặc vuốt để di chuyển giữa các video được đề xuất, các kênh đã đăng ký hoặc tài khoản. Bạn cũng có thể đăng ký để theo dõi các kênh yêu thích của mình, chỉnh sửa hoặc up lên các video, góp ý hoặc thể thiện cảm xúc trong mục comment, kết nối với TV, cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Youtube cập nhật gần như tất cả những tính năng dành cho thiết bị hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Android giống như trên PC. Không còn xa lạ với chất lượng video hay sự đa dạng và phong phú về các thể loại video mà Youtube mang lại, giờ đây người dùng có thể dễ dàng truy cập kênh này một cách trực tiếp và dù đang ở bất kì nơi đâu mà không phải thông qua trình duyệt tìm kiếm nào.

Một trong những tính năng trên Youtube cho Android được người dùng yêu thích nhất đó là cho phép bạn thêm video vào danh sách phát hoặc danh sách yêu thích của mình khi đang di chuyển hoặc chia sẻ với bạn bè qua các trang web mạng xã hội. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng truy cập lại mà không cần phải sử dụng đến thao tác tìm kiếm. Người dùng cũng có thể khám phá các bài hát và nghệ sĩ trên trang âm nhạc của Youtube. Ngoài ra còn có tùy chọn nghe một tập những bài hát trộn với nhau từ những nghệ sĩ bạn yêu thích.

Ngoài ra, bạn có thể tải video Youtube ngoại tuyến để xem vào những thời gian rảnh và đặc biệt là không có kết nối wifi hoặc 4G, bạn cũng có thể tải video Youtube bằng những ứng dụng hỗ trợ khác nữa.

Đặc biệt phiên bản Youtube mới nhất còn cho phép người dùng tùy chọn chất lượng video đang phát. Bạn có thể lựa chọn các độ phân giải khác nhau cho video của mình từ HD 1080p cho đến chất lượng 4K. Thêm vào đó là việc bổ sung tùy chọn chất lượng Auto sẽ giúp bạn thưởng thức các video ở chất lượng tự động. Vì vậy bạn chỉ cần thiết lập lựa chọn chất lượng một lần cho tất cả các video xem trên ứng dụng Youtube cho Android. 

 

Chọn Số Sao Tương Ứng Để Đánh Giá !

Các Phiên Bản Hiện Có

Thông Tin Ứng Dụng

Cập Nhật

29/06/2019

Phiên bản

14.25.57

Kích Thước

40.7 MB

Yêu cầu Android

4.4 – 4.4.4 trở lên

Nhà Phát Triển

Google LLC

Báo Cáo

Báo Lỗi / Cập Nhật